Archive for นิยาย ตลก

ฉันไม่มีวันยอมยัยยมทูตนี่หรอกนะ!!
ฉันไม่มีวันยอมยัยยมทูตนี่หรอกนะ!!ฉันไม่มีวันยอมยัยยมทูตนี่หรอกนะ!!
Manga
10

“ตื่นแล้วหรอ? ดีใจด้วยนะที่ฉันได้เปลี่ยนให้นายกลายเป็นผู้หญิงแล้ว อย่าหวังว่าตัวเองจะตายได้ง่ายๆละกันนะ

(นิยายแปล)ผลลัพธ์จากการที่โอตาคุผู้ชื่นชอบรายการเช้าวันอาทิตย์เกิดใหม่เป็นตัวร้ายทำให้ธงหายนะพังทลาย
(นิยายแปล)ผลลัพธ์จากการที่โอตาคุผู้ชื่นชอบรายการเช้าวันอาทิตย์เกิดใหม่เป็นตัวร้ายทำให้ธงหายนะพังทลาย(นิยายแปล)ผลลัพธ์จากการที่โอตาคุผู้ชื่นชอบรายการเช้าวันอาทิตย์เกิดใหม่เป็นตัวร้ายทำให้ธงหายนะพังทลาย
นิยาย
10

เคลย์ ยูโก นักเรียนมัธยมปลายผู้ชื่นชอบฮีโร่ ได้เสียชีวิตจากการปกป้องเด็กและได้เกิดใหม่เป็น ยูโก เคลย์ตัวละครในเกมเกมหนึ่ง แต่ทว่า ยูโกนั้นเป็นที่เกลียดชังที่สุดในสถาบัน และมีชะตากรรมที่ต้องจบชีวิตลงอย่างน่าสมเพช… อย่างไรก็ตาม เขาได้รับพลังใหม่ที่ต่างโลก [ถ้าเป็นโลกนี้ละก็ฉันจะกลายเป็นฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดได้!] เรื่องราวตำนานวีรชนของโอตาคุโทกูซัตสึได้เปิดม่านขึ้นแล้ว!

คนที่น่ารักที่สุดคือคุณอามามิยะ ส่วนอันดับที่ 2 ก็คือผมเอง!
คนที่น่ารักที่สุดคือคุณอามามิยะ ส่วนอันดับที่ 2 ก็คือผมเอง!คนที่น่ารักที่สุดคือคุณอามามิยะ ส่วนอันดับที่ 2 ก็คือผมเอง!
นิยาย
10

นางแบบสาวที่มีชื่อว่า ฮิคาริ , หรือเป็นที่รู้จักก็คือ “ผู้หญิงที่น่ารักที่สุดในโลก” ได้กลายมาเป็นประเด็นในการพูดถึงในโลกอินเตอร์เน็ต อย่างไรก็ตามความเป็นจริงเธอ เป็น “ผู้ชาย” และในชีวิตของเขา เขาเป็นแค่ชายหนุ่มปกติที่เงียบๆในโรงเรียน ชื่อของเขาคือ “ฮิคารุ ฮารุมะ” ในใจของฮิคารุมีความกังวลอยู่เล็กๆก็คือ “คงไม่มีผู้หญิงคนไหนน่ารักไปกว่าผมตอนแต่งหญิงแล้วแหละ&#…

[นิยายแปล(WN)] โลลิเฮดช็อต TSしたから隠れてダンジョンに潜ってた僕がアイドルたちに身バレして有名配信者になる話
[นิยายแปล(WN)] โลลิเฮดช็อต TSしたから隠れてダンジョンに潜ってた僕がアイドルたちに身バレして有名配信者になる話[นิยายแปล(WN)] โลลิเฮดช็อต TSしたから隠れてダンジョンに潜ってた僕がアイドルたちに身バレして有名配信者になる話
นิยาย
10

เรื่องราวเกี่ยวกับสาวน้อยTSผู้มุ่งมั่นการโซโลที่ชื่นชอบการไลฟ์สด และไม่สนใจว่าเธอจะโด่งดัง หรือน่าประหลาดใจแค่ไหนก็ตาม ปล.ยังไม่มีรูปโลลิเฮดช็อต เอารูปคนแต่งไปก่อน ฮา

[นิยายแปล]グリード×グリード (Greed x Greed)
[นิยายแปล]グリード×グリード (Greed x Greed)[นิยายแปล]グリード×グリード (Greed x Greed)
นิยาย
10

โยคุโนมะ คาเนะฮิโตะ(欲沼金仁)――――ชายหนุ่มผู้สูญเสียมารดาไปตั้งแต่ยังเด็ก เขาใช้เวลาทั้งวันในการทำงานพาร์ทไทม์เพื่อดูแลพี่น้องฝาแฝดของเขา วันหนึ่งเข้าได้ไปข้องเกี่ยวกับเหตุการณ์แปลกๆ นามว่า『คนหัวหมู(豚男)』ที่มีคนมีหัวเป็นหมูเดินเต็มไปหมด คาเนะฮิโตะที่คิดว่าเรื่องนี้คงไม่มีความเกี่ยวข้องกับเขา แต่ในขณะที่ไล่ส่งหนังสือพิมพ์อยู่นั่นเอง เขาก็โดนคนหัวหมูและชายลึกลับที่ติดตามเขาไป คนหัวหมูได้กล่าวว่าคาเนะฮิโตะ…

ฟุเอ๊ เกิดใหม่ก็เก่งภาษาสุดๆซะแล้วค่ะ
ฟุเอ๊ เกิดใหม่ก็เก่งภาษาสุดๆซะแล้วค่ะฟุเอ๊ เกิดใหม่ก็เก่งภาษาสุดๆซะแล้วค่ะ
นิยาย
10

“นี่เธอไปเรียนภาษานั้นตอนไหนกัน!?” “ตอนนี้นี่แหละค่ะ.” โอตาคุวีทูบเบอร์เกิดใหม่เป็นโลลิ และดันเก่งภาษาอังกฤษระดับ fluent (คล่องแคล่ว) ซะได้ และตอนนี้เธอก็จะเดบิวต์เป็นวีทูบเบอร์..! นี่เป็นเรื่องราวของสาว น้อย..? ที่จะปกป้องโลก..? ด้วยความสามารถอันแสนจะโกงของเธอ. — “นี่นายจะไม่มาเป็นวีทูบเบอร์หรอ..?” ( M : กาวฝุดๆ )

ข้าอาศัยทำนาให้ร่ำรวยมหาศาล
ข้าอาศัยทำนาให้ร่ำรวยมหาศาลข้าอาศัยทำนาให้ร่ำรวยมหาศาล
นิยาย
10

นิยายสโลว์ไลฟ์แฟนตาซีที่นางเอกมุ่งมั่นทำไร่หาเงินและจับปีศาจเพื่อช่วยเหลือคน เพื่อตายไปจะได้เป็นเซียน! ซ่งอิง คิดว่าชีวิตนี้ตนเองจะเป็นเพียงหญิงสาวชาวนาเรียบง่ายคนหนึ่งที่ไม่ออกเรือนไปตลอดชีวิต แต่บัดนี้ที่ดินของครอบครัวมีภูตโสมโผล่มาตนหนึ่ง จากนั้นไม่นานก็ตามมาด้วยปีศาจกบเขียว พอเลี้ยงไก่มันก็บินได้ เลี้ยงลามันก็หัวเราะได้… เพราะขวดหยกที่ติดตัวมาด้วยครั้งทะลุมิตินำมาซึ่งมิติพิเศษและความสามารถในกา…

ชีวิตวัยรุ่นแสนยุ่งวุ่นวายของมาซาโตะ!
ชีวิตวัยรุ่นแสนยุ่งวุ่นวายของมาซาโตะ!ชีวิตวัยรุ่นแสนยุ่งวุ่นวายของมาซาโตะ!
นิยาย
10

มัตสึบาระ มาซาโตะ ได้เข้าเรียนโรงเรียนมัยมปลายฮารุคาเซะ มาจนขึ้นปี 2 แล้วแต่ก็ยังหาเป้าหมายชีวิตไม่เจอแต่วันนึงเขาได้เจอกับอุเอโนะฮาระ อายาโนะ สาวสวยที่ย้ายมาอาศัยอยู่อพาร์ทเม้นท์ข้างๆ จนเรื่องราวสุดปวดหัวได้เริ่มต้นขึ้น!

หนุ่มหน้าตายผู้เกลียดความรักกับรุ่นน้องสุดสวยข้างห้อง
หนุ่มหน้าตายผู้เกลียดความรักกับรุ่นน้องสุดสวยข้างห้องหนุ่มหน้าตายผู้เกลียดความรักกับรุ่นน้องสุดสวยข้างห้อง
10

คุนางิ มุซากิ หนุ่ม ม.ปลาย ปี 2 หน้าตายที่เคยมีแผลใจเกี่ยวกับความรักเมื่อตอน ม.ต้น จนทำให้เกลียดความรักสุดๆ และ คิโนทานิ ยุย รุ่นน้องสุดสวยที่ได้รับจดหมายรักมากกว่า 7 ครั้งต่อเดือน ที่เขาพยายามเลี่ยงเนื่องจากต้องการความสงบในชีวิต แต่ชีวิตอันสงบสุขของเขาก็เป็นอันต้องวุ่นวาย เมื่อยุยจังได้ย้ายมาอยู่ข้างห้องเขาซะงั้น เรื่องราวโรแมนติกคอเมดี้อันแสนจะนุ่มฟูหัวใจของหนุ่มสาว ม.ปลายที่อิมเมจต่างกันสุดขั้ว…