Archive for นิยาย แฟนตาซี

คุณพ่อบ้านสารพัดประโยชน์ผู้รับใช้องค์หญิงเอาแต่ใจขั้นสุด จะกลายเป็นนักรบไร้เทียมทานในจักรวรรดิ์เพื่อนบ้าน
คุณพ่อบ้านสารพัดประโยชน์ผู้รับใช้องค์หญิงเอาแต่ใจขั้นสุด จะกลายเป็นนักรบไร้เทียมทานในจักรวรรดิ์เพื่อนบ้านคุณพ่อบ้านสารพัดประโยชน์ผู้รับใช้องค์หญิงเอาแต่ใจขั้นสุด จะกลายเป็นนักรบไร้เทียมทานในจักรวรรดิ์เพื่อนบ้าน
นิยาย
10

“ทางนี้ครับ” ในช่วงเช้าตรู่ พระอาทิตย์พึ่งจะขึ้น เมื่อคุณหนูคิริค องค์หญิงลำดับที่ 1 แห่งอาณาจักรแอทเทรลิตา จู่ก็ได้เรียกข้ารับใช้ แน่นอนว่าเธอไม่ได้วางแผนไว้ว่าจะทำเช่นนั้น คิริคพระองค์ผู้ที่ตามปกติแล้วควรจะหลับอยู่ในช่วงเวลานี้ ได้เกิดตื่นขึ้นมา แต่ก่อนที่เธอจะรู้ตัว พ่อบ้านก็ได้มาเตรียมตัวอยู่ข้างพระองค์ และพร้อมที่จะไปแล้ว

Hokenshitsu no Otona na Senpai, Ore no Mae de wa Sugu Dereru รุ่นพี่ประจําห้องพยาบาลเดเระเเตกซะเเล้ว!
Hokenshitsu no Otona na Senpai, Ore no Mae de wa Sugu Dereru รุ่นพี่ประจําห้องพยาบาลเดเระเเตกซะเเล้ว!Hokenshitsu no Otona na Senpai Ore no Mae de wa Sugu Dereru รุ่นพี่ประจําห้องพยาบาลเดเระเเตกซะเเล้ว!
นิยาย
10

“เธอเต็มไปด้วยความสง่างาม​เเละเป็นที่นับถือของผู้คน​ เเต่เเค่รุกไปนิดหน่อย​ก็เเตกพ่ายซะเเล้วเหรอ!?” [รุ่นพี่ประจําห้องพยาบาล​ที่ดูเป็นผู้ใหญ่​ พออยู่ต่อหน้าผมจะเดเระเเตกทันที!] “เเหม~ มายามะคุง​ พอไม่ได้เจอฉันเเล้ว​ มันเหงาขนาดนั้นเลยเหรอคะ?” ตัวผมที่ชอบมาห้องพยาบาล​เป็นประจํา​ มายามะ​ เคียวจิ​ เเละคนที่นําหน้าเข้ามาใกล้ผมที่เป็นเเบบนั้นคือ​ ชิราเสะ​ ยูซึกิ​ รุ่นพี่ประจําห้…

จอมยุทธ์พลิกผันยุทธภพ
จอมยุทธ์พลิกผันยุทธภพจอมยุทธ์พลิกผันยุทธภพ
นิยาย
10

นี่เป็นยุคสุดท้ายที่ถูกเรียกว่า ‘ยุคสุดท้ายของเหล่าจอมยุทธ์’ และ.. จะเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มผู้หนึ่งที่เขาวาดฝันไว้ว่าจะแปรเปลี่ยนชะตากรรมอันน่าสลดเช่นนั้นเอง! เขาจะเป็นผู้เปลี่ยนแปลงยุทธภพ!

จากตาลุงบ้านนอกไปเป็นจอมดาบ: ข้าก็แค่ครูฝึกดาบบ้านนอกธรรมดาคนนึง แต่ลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จทั้งหลายไม่ได้คิดแบบนั้นนี่สิ !
จากตาลุงบ้านนอกไปเป็นจอมดาบ: ข้าก็แค่ครูฝึกดาบบ้านนอกธรรมดาคนนึง แต่ลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จทั้งหลายไม่ได้คิดแบบนั้นนี่สิ !จากตาลุงบ้านนอกไปเป็นจอมดาบ: ข้าก็แค่ครูฝึกดาบบ้านนอกธรรมดาคนนึง แต่ลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จทั้งหลายไม่ได้คิดแบบนั้นนี่สิ !
นิยาย
10

เบริล การ์เดอนานต์ ครูฝึกดาบบ้านนอกที่กะจะใช้ชีวิตเรื่อยๆมาเรียงๆแบบคนบ้านๆที่โรงฝึกดาบบ้านเกิดไปจนตาย แต่กลับต้องมีชีวิตพลิกผันเปลี่ยนไป เมื่อวันนึงลูกศิษย์ที่เป็นหัวหน้ากองอัศวินได้เชิญเขาไปเป็นผู้ฝึกสอนอัศวินระดับหัวกะทิของประเทศ ห๊ะ? คาดหวังอะไรจากข้างั้นรึ?

ฮาเร็มวุ่นวายของนายทราเวียร์
ฮาเร็มวุ่นวายของนายทราเวียร์ฮาเร็มวุ่นวายของนายทราเวียร์
นิยาย
10

ด้วยวิถีชีวิตและเสน่ห์เฉพาะตัวของเขาทำให้หญิงสาวมากหน้าหลายตาเข้ามาพัวพันตลอด ติดตรงเจ้าตัวไม่ชื่นชอบทั้งพยายามถอยห่างอาศัยวิธีการมากมายหลบเลี่ยง แต่ไหนจะต้านทานเหล่าหญิงสาวพิเศษเหนือล้ำหญิงสาวทั่วไป

สุดยอดระบบอัตราบอกความสำเร็จ
สุดยอดระบบอัตราบอกความสำเร็จสุดยอดระบบอัตราบอกความสำเร็จ
นิยาย
10

เจียงหนานตื่นขึ้นมาในเช้สวันที่อากาศสดใส จู่ๆเขาก็มองเห็นระบบแปลกประหลาดที่บอกถึงอัตราความสำเร็จ ระบบที่จะช่วยพลิกชีวิตของเขาจากหน้มมือเป็นหลังมือ จากงูดินจะก้าวผ่านประตูมังกร เรื่องราวของเจียงหนาน ไม่ว่าจะเป็น หุ้น พนันหิน ประเมินสมบัติ ล้วนไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเขา