Archive for นิยาย ผู้หญิงดำเนินเรื่อง

The Divine doctor : ชายาข้าคือแพทย์เทวะ
The Divine doctor : ชายาข้าคือแพทย์เทวะThe Divine doctor : ชายาข้าคือแพทย์เทวะ
นิยาย
10

นายทหารนาวิกโยธินระดับสูง ที่เป็นแพทย์อจฉริยะผู้เชี่ยวชาญทั้งแพทย์สมัยใหม่ของโลกตะวันตกและแพทย์แผนโบราณของจีน ถูกโชคชะตาเล่นตลก นางเสียชีวิตจากการระเบิดของเฮลิคอปเตอร์ นางฟื้นคืนชีพอีกครั้งในอีกโลกที่แตกต่าง ในจักรวรรดิต้าชุน บิดาของนางคือเสนาบดีฝ่ายซ้าย เพราะชาติตระกูลที่ตกอับของมารดา ตัวนาง มารดาและน้องชายจึงไม่เป็นที่รักของท่านย่า พวกนางถูกใส่ร้ายอย่างโหดเหี้ยม จากนั้นจึงถูกตระกูลเนรเทศออกไปอยู…

คุณหนูสี่ สตรีเปื้อนเลือด
คุณหนูสี่ สตรีเปื้อนเลือดคุณหนูสี่ สตรีเปื้อนเลือด
นิยาย
10

เธอ คือนักฆ่าสาวผู้โหดเหี้ยมและเด็ดเดี่ยวแห่งศตรวรรษที่ 21 ความพลาดพลั้งเพียงน้อยนิดปลิดชีวิตของนักฆ่าให้ดับสูญ ทว่าโชคชะตากลับพลิกผันนำพาดวงวิญญาณเข้ามาสิงสถิตในร่างของคุณหนูผู้ไร้ค่าที่ถูกทั่วหล้าเย้ยหยัน –เมื่อกายาอันศักดิ์สิทธิ์ถูกปลุกให้ตื่นขึ้นจากการหลับใหล! ความงดงามอันที่ไร้ที่ติจึงมิอาจซ่อนเร้นอำพราง — ….อสูรมายา การหล่อหลอมอุปกรณ์ ความงดงามจากภายในช่วงชิงหัวใจชายรูปงาม …. ….ใ…

SWEET ADORABLE WIFE, PLEASE KISS SLOWER! ภรรยาผู้น่ารัก ได้โปรดจูบช้าๆ!
SWEET ADORABLE WIFE, PLEASE KISS SLOWER! ภรรยาผู้น่ารัก ได้โปรดจูบช้าๆ!SWEET ADORABLE WIFE PLEASE KISS SLOWER! ภรรยาผู้น่ารัก ได้โปรดจูบช้าๆ!
นิยาย
10

เรื่องย่อ ฉันดาราสาวผู้โด่งดัง หลินเสี่ยว ต้องมาตายเพราะช่วยเหลือเด็กชายตัวน้อยที่จะถูกรถชน โอ้! ไม่… ฉันยังเวอร์จิ้น อยู่นะ ยังไม่ได้รับความรู้สึกของการเป็นหญิงสาว ความฝันของฉันละ แฟนหนุ่มรูปหล่อ เท่ห์ หุ่นล่ำ ฮือ ฮือ….. แต่ แต่ สวรรค์ก็ไม่ได้ใจร้ายกับฉันขนาดนั้น ยังให้ฉันกลับมาอยู่ในร่างของเด็กสาวสิบเจ็ดผู้มีหน้าตาน่ารัก พริ้มเพรา คิดว่าเป็นโชคดีเหลือล้น จนได้มาพบกับแม่เลี้ยงจอมปีศาจของเธอ ที่ทา…

ฟีนิกซ์นิพพาน-จอมนางสะท้านพิภพ
ฟีนิกซ์นิพพาน-จอมนางสะท้านพิภพฟีนิกซ์นิพพาน-จอมนางสะท้านพิภพ
นิยาย
10

เพื่อคนเดียว นางใช้ทั้งตระกูลในการเดิมพัน แต่สิ่งที่แลกเปลี่ยนมานั้นคือพระราชโองการสังหารทุกคนในตระกูลของนาง คนที่นางนึกว่ามีบุญคุณต่อนางนั้น เป็นคนดึงนางเข้านรกเอง เป็นคนทำลายความไร้เดียงสาของนาง และเป็นคนที่ทำให้นางอกหักด้วย! ในเมื่อเป็นเช่นนี้ เมื่อนางกลับชาติมาเกิดใหม่ ก็สัญญาว่าจะทำลายทุกสิ่งทุกอย่างของเขา! ความรักตอนเยาว์วัย เป็นสิ่งที่ไม่ควรเชื่อถือมากที่สุด!แต่ว่าในระหว่างทางที่แก้แค้น ท่า…

การแก้แค้นของคุณหนูซู [毒妻在上]
การแก้แค้นของคุณหนูซู [毒妻在上]การแก้แค้นของคุณหนูซู [毒妻在上]
นิยาย
10

ซูหลี่ไม่เคยคิดฝันเลยว่าคนเหล่านั้นที่นางเคยพบในชีวิตชาติที่แล้วจะตามมายังชีวิตชาติใหม่ของนางในครอบครัวใหม่​ ทุกอย่างในชีวิตชาตินี้ช่างดูสดใหม่และเหมือนจะง่ายดาย​ แต่นางก็รู้ว่านั่นไม่ใช่สิ่งที่นางต้องการ   นางต้องการแก้แค้น​ บรรดาคนที่เคยทำสิ่งเลวร้ายกับนาง​ บรรดาคนที่พรากนางจากสามี​ และบรรดาคนที่ทำให้พี่ชายของนางต้องพลาดจากการสอบเข้าราชสำนักในชาติที่แล้ว​ นางจะทำให้พวกมันได้ชดใช้ในวิธีของนา…

Love Code at the End of the World
Love Code at the End of the WorldLove Code at the End of the World
นิยาย
10

เรื่องย่อ หลัวปิงเด็กสาวอายุ 16 ปีกำลังจุดธูปขอพรแต่แล้วสิ่งที่เธอได้คือการข้ามกาลเวลาข้ามอวกาศมาสู่ดวงดาวแคนซัส ซึ่งในขณะเดียวกันดวงดาวแคนซัสก็กำลังจะถึงจุดจบ ด้วยความที่ไม่รู้เกี่ยวกับโลกต่างดาว หลัวปิงจึงหวาดกลัว โชคดีที่เมืองโนอาห์ให้ที่พักพิงแก่เธอ เธอจึงได้รับโอกาสในการออกสำรวจโลกใหม่ ความขาดแคลนทำให้โลกถึงคราวอวสาน กัมมันตรังสีแพร่กระจายอย่างหนัก อาหาร น้ำ ทรัพยากรขาดแคลน ภัยอันตรายพบเจอได้…

ZOMBIE SISTER STRATEGY- ซอมบี้สาวเจ้าแผนการ
ZOMBIE SISTER STRATEGY- ซอมบี้สาวเจ้าแผนการZOMBIE SISTER STRATEGY- ซอมบี้สาวเจ้าแผนการ
นิยาย
10

คำโปรย   หลินเสี่ยวจำไม่ได้ว่าในช่วงห้าปีที่ผ่านมานับตั้งแต่หลังโลกเกิดวันสิ้นโลกขึ้น เธอตื่นขึ้นมาเพียงเพื่อจะพบว่าตัวเองกลายเป็นทารกแรกเกิด มหาอำนาจแห่งซอมบี้ ในร่างกายที่เคยเป็นของผู้หญิงชั่วร้ายและฉาวโฉ่!   เมื่อเด็กหญิงถูกลักพาตัวและพ่อของเธอถูกข่มขืน กลุ่มทำให้เธอเสียชีวิตด้วยการลงมือประทุษกรรมเธอ มันเป็นสิ่งที่ติดพันเธอไปตลอดชีวิต ชีวิตของหลินเสี่ยวไม่มีทางเลือกนอกจากจัดการกับผลที…

เซียนหมอหญิงยอดนักฆ่า
เซียนหมอหญิงยอดนักฆ่าเซียนหมอหญิงยอดนักฆ่า
นิยาย
10

นิยายแปลรักย้อนยุคแนวแก้แค้นสะใจ กับความต่างสองขั้ว เมื่อภูตหมอรักษาคนไข้หันคมดาบใส่ศัตรู! เธอ… ‘เฟิ่งจิ่ว’ หญิงสาวจากยุคศตวรรษที่ 21 เชี่ยวชาญเรื่องพิษและยา ชำนาญลอบฆ่า ข้ามเวลามาเกิดใหม่ในร่าง ‘เฟิ่งชิงเกอ’ สาวงามที่ถูกขืนใจจนสิ้นใจทั้งยังถูกทำร้ายจนมีใบหน้าเสียโฉม! เธอจะรักษาใบหน้าและคนเจ็บไข้ด้วยยาและสมุนไพรวิเศษในโลกนี้ในฐานะ ‘ภูตหมอ’ และเธอก็จะสวมชุด…