Archive for นิยาย เกาหลี

Return of The 8th Class Mage
Return of The 8th Class MageReturn of The 8th Class Mage
นิยาย
10

จอมเวท ขั้น 8 ของมนุษยชาติ หลังจากถูกทรยศ เขาได้เดินทางย้อนย้อนเวลากลับไป 30 ปีในอดีต เรื่องราวดังต่อไปนี้ Ian Page, archmage และชายคนแรกที่บุกทะลุขั้นที่ 6 จากนั้นก็ไปจนถึงขั้นที่ 7 และกลายเป็นจอมเวทย์ที่ทรงพลังที่สุด หลังจากสงครามและการฆ่ามาตลอดชีวิต ทวีปแต่ละทวีปก็ได้รวมเป็นหนึ่งเดียวกันด้วยความพยายามของเขา บัดนี้ความปรารถนาของเขาคือการใช้ชีวิตที่เหลืออย่างสงบสุข แต่อย่างไรก็ตามเพื่อนเก่าของเขา…

Ark The Legend
Ark The LegendArk The Legend
นิยาย
10

p style=”text-align: center;”>บทนำ คิมฮยอนอู เด็กหนุ่มที่ชีวิตเกิดความผลิกผันตั้งแต่ยังวัยรุ่น ชีวิตของเขาประสบความยากลำบากต้องหาเงินเพื่อจ่ายเป็นค่ารักษาพยาบาลสุดแพงของแม่ ขณะที่เขากำลังกัดฟันสู้ชีวิตอยู่ เขาได้รับข้อเสนองานหนึ่งจากบริษัทยักษ์ใหญ่ แต่แล้วเมื่อไปสัมภาษณ์ เขากลับพบว่ามันคือการทดสอบคัดเลือกพนักงานโดยการเล่นเกม แม้จะแปลกไปบ้างแต่เงินก็ดีไม่น้อยเขาจึงตกลงรับมา เมื่อเข้าเกม…

เกิดใหม่ชาตินี้ ฉันจะเป็นเจ้าตระกูล
เกิดใหม่ชาตินี้ ฉันจะเป็นเจ้าตระกูลเกิดใหม่ชาตินี้ ฉันจะเป็นเจ้าตระกูล
นิยาย
10

หนทางการขึ้นเป็นเจ้าตระกูลของหญิงสาวผู้กลับมาชาติมาเกิดใหม่ถึงสองครั้งสองครา เมื่อ ฟีเรนเทีย ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์และได้มาเกิดใหม่ในตระกูลลอมบาร์เดียที่ยิ่งใหญ่แห่งอาณาจักรแลมบลู ในฐานะหลานสาวของเจ้าตระกูลที่เกิดจากมารดาสามัญชนทำให้โดนรังเกียจจากคนในตระกูล เมื่อพ่อและปู่ขอเธอตายจากไป เธอถูกขับไล่ออกจากตระกูล สองปีหลังจากนั้น ตระกูลลอมบาร์เดียก็ล่มสลาย แต่แล้ว เมื่อเธอประสบอุบัติเหตุอีกครั้งและม…

Artifact Reading Inspector
Artifact Reading InspectorArtifact Reading Inspector
นิยาย
10

โดย นำเรื่อง Artifact Reading Inspector มาเป็นบางส่วน บทนำ ตลาดของเก่าที่เต็มไปด้วยสมบัติล้ำค่าและขยะ ในท่ามกลางสิ่งเหล่านี้ แฮจิน เขาคือคนที่พยายามจะเป็นนักประเมินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เรื่องย่อ ณ ห้องหินสีดำสนิท สถานที่แห่งนี้มันสูญเสียรูปลักษณ์เดิมของมันไปแล้ว ตอนนี้ทั้งห้องมันเต็มไปด้วยความยุ่งเหยิง บนพื้นมีหลุมที่ถูกขุดอยู่ทุกที่   หากไม่ใช่เพราะโคมไฟLEDขนาดเล็กที่แขวนอยู่บนผนัง เราก็จะ…

One Man Army
One Man ArmyOne Man Army
นิยาย
10

โดย นำเรื่อง One Man Army มาเป็นบางส่วน บทนำ ซางฮยอคชายผู้ที่อายุเกือบจะ 40 ปี ได้รับการติดต่อจากบริษัทสกายเทเลคอมเพื่อช่วยทีมสกายกลายเป็นทีมที่ดีที่สุดภายในระยะเวลา 3 ปี หลังจากที่เขาได้ทำตามสัญญาได้สำเร็จ เขากลับถูกบริษัทที่เขาทุ่มเทให้ถูกอย่างทรยศ อย่างไรก็ตามเขาก็ตื่นขึ้นมาพบกับตัวเองในอายุ 18 ปี – หนึ่งปีก่อนการเปิดตัวเกม Eternal Life เรื่องย่อ “ขอแสดงความยินดีกับทีมสกายที่เป็นผู้ชนะรายการ In…

Player Who Returned 10,000 Years Later
Player Who Returned 10,000 Years LaterPlayer Who Returned 10000 Years Later
นิยาย
10

เรื่องย่อ   วันหนึ่งเขาได้พบว่าตัวเองได้ตกสู่ขุมนรก ทั้งหมดที่เขาหลงเหลืออยู่คือความศรัทธาในพระเจ้าและความปราถนาที่จะมีชีวิตรอด ตั้งแต่ขุมนรกวังวนแรกจนถึงเก้าพันนั้น เขาได้ดูดซับปีศาจนับแสนตน แม้แต่ดยุคผู้ยิ่งใหญ่แห่งนรกทั้งเจ็ดตนก็ยังต้องก้มกราบเมื่ออยู่ต่อหน้าเขา   –จะกลับไปทำไมล่ะ? ไม่ใช่ว่าคุณมีทุกอย่างอยู่ในนรกหรอ?   – ทำในสิ่งที่คุณต้องทำซะ   ไม่มีอาหารหรือสถานบันเทิง ทั้…

The Overlord of Blood and Iron
The Overlord of Blood and IronThe Overlord of Blood and Iron
นิยาย
10

มหาศึกจอมราชันย์ The Overlord of Blood and Iron   บทนำ คังชอลอิน จอมราชันย์ผู้แกร่งกล้าจนใครต่างต้องสยบ เหตุสูญเสียทำให้เขาต้องย้อนเวลากลับไปเพื่อพิชิตกับความท้าทายอีกครั้งในการขึ้นเป็นผู้ยิ่งใหญ่และผู้ควมคุมทวีปแพนเจีย คังชอลอินจะสามารถเอาชนะจอมราชันย์ทั้งเก้าเพื่อปกครองทวีปแพนเจียได้หรือไม่?!

มีแค่เราที่เป็นเนโครแมนเซอร์
มีแค่เราที่เป็นเนโครแมนเซอร์มีแค่เราที่เป็นเนโครแมนเซอร์
นิยาย
10

มีแค่เราที่เป็นเนโครแมนเซอร์   เป็นวันธรรมดาวันหนึ่งในมหาลัยในขณะที่จู่ ๆ ก็มีข้อความและการ์ดภารกิจโผล่ขึ้นมาในกลางอากาศ ขณะที่ทุกคนกำลังลุกลี้ลุกลนกับเหตุการณ์ประหลาด แสงสว่างทั้งหมดกลับมืดมิดลง ห้องเรียนถูกปกคลุมไปด้วยความมืดสนิท ทุกคนตื่นตระหนกและหวาดกลัวที่จะหยิบการ์ดภารกิจ แต่ไม่ใช่กับซองอู เขารับรู้ได้โดยสัญชาตญาณว่าเราต้องหยิบการ์ดเพื่อเอาชีวิตรอด เขาจึงเลือกเป็นเนโครแมนเซอร์   ไม…

SSS-Class Suicide Hunte
SSS-Class Suicide HunteSSS-Class Suicide Hunte
นิยาย
10

ฉันก็อยากได้สกิลระดับ S เหมือนกัน! ฉันต้องการมันมาก ฉันยอมตายเพื่อมัน! [คุณปลุกสกิลระดับ S ให้ตื่นขึ้น] [แต่มันสามารถใช้ได้เฉพาะเมื่อคุณตายเท่านั้น] เอ๊ะ! มันจะมีประโยชน์อะไรถ้าสกิลใช้ได้ก็ต่อเมื่อฉันตายเท่านั้น

Emperor of Steel-กำเนิดใหม่จักรพรรดิเหล็กไหล
Emperor of Steel-กำเนิดใหม่จักรพรรดิเหล็กไหลEmperor of Steel-กำเนิดใหม่จักรพรรดิเหล็กไหล
นิยาย
10

กำเนิดใหม่จักรพรรดิเหล็กไหล เซย์ม่อน เขาคือชายผู้ซึ่งอยู่บนจุดสูงสุดของของศาสตร์มนต์ดำ เขาคือชายผู้ถูกขนานนามว่าปราชญ์แห่งความมืด เขาคือชายผู้ถูกตีตราว่าเป็นราชาปีศาจ สิ่งเหล่านี้ได้ทำให้ผู้คนต่างพากันหวาดกลัวเขา และทำให้เขาถูกสังหารลงโดยจักรพรรดิดาบในที่สุด “ไม่ ข้าจะไม่ยอมปล่อยให้มันจบลงแบบนี้!” ในที่สุดแล้ว ด้วยความปรารถณาอันแรงกล้าที่อยากจะมีชีวิตต่อของเขา มันได้ทำให้เขากลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง …