Archive for นิยาย ศิลปะการต่อสู้

Heavenly Jewel Change : มณีสวรรค์ผันชะตา
Heavenly Jewel Change : มณีสวรรค์ผันชะตาHeavenly Jewel Change : มณีสวรรค์ผันชะตา
นิยาย
10

ในโลกที่ความแข็งแกร่งคือทุกสิ่งทุกอย่าง ผู้มีพลังเหยียบย่ำผู้อ่อนแอ มีเด็กผู้ชายผู้หนึ่งเกิดมาเพื่อหวังจะก้าวขึ้นเป็นราชาจ้าวมณีสวรรค์ ในอาณาจักรเล็กๆ ที่ยังต้องดิ้นรนในสงครามซึ่งรายล้อม ตัวเขาในฐานะที่เกิดในตระกูลแม่ทัพจึงจำเป็นต้องมุ่งมั่นทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ทว่าสวรรค์กลับไม่เป็นใจ เด็กชายเกิดมาพร้อมลมปราณอุดตัน ฝึกวิชาใดๆ ก็ไร้ผล ท้ายที่สุดก็กลายเป็นเศษสวะไร้ค่าในสายตาผู้อื่น!? ทำลายความภาคภูมิใจ…

หนึ่งกระบี่นิจนิรันดร์หนึ่งกระบี่นิจนิรันดร์
หนึ่งกระบี่นิจนิรันดร์หนึ่งกระบี่นิจนิรันดร์หนึ่งกระบี่นิจนิรันดร์หนึ่งกระบี่นิจนิรันดร์
นิยาย
10

เยี่ยฉวนเติบโตขึ้นมาในฐานะนายน้อยตระกูลเยี่ย เขาทำทุกอย่างเพื่อตระกูล และน้องสาวที่กำลังป่วยหนัก เยี่ยหลิง ทั้งต่อสู้ แย่งชิง ฆ่าฟัน ทว่าสิ่งที่ชายหนุ่มได้กลับมาคือการทรยศหักหลัง !! แต่มีหรือที่เขาจะต้องยอมแพ้ !! ในเมื่อตระกูลเยี่ยไม่ต้องการข้า งั้นแล้วเราก็ถือว่าจบกัน ข้าเยี่ยฉวนผู้นี้จะพาน้องสาวจากไป และจะกลายเป็นเซียนกระบี่ผู้เหาะเหินตัดผ่านท้องนถาให้จงได้ !!! ชีวิตและความตายเป็นเพียงภาพลวง หาก…

God of illusions
God of illusionsGod of illusions
นิยาย
10

เรื่องย่อ ป๋ายเสี่ยวเฟยออกจากหุบเขาวีรบุรุษเพื่อตามหาพ่อแม่ของเขาแต่เขาไม่อาจโคจรปราณกำเนิดของเขาได้ ในทวีปที่นักเชิดหุ่นเป็นใหญ่เป็นโต เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากใช้อาวุธที่ผู้คนในหุบเขาวีรบุรุษสอนเขาตั้งแต่เยาว์วัย… อาวุธที่เรียกว่าการโกหก ความหน้าด้านและความไร้ยางอาย… นี่คือเรื่องที่เต็มไปด้วย เล่ห์เหลี่ยม กลยุทธ์ รัก ฝึกปรือ ตลกขบขัน และอีกมากมาย…   **ระดับนักเชิดหุ่น** ฝึกหัด รอบรู้ ชำนาญ…

เข้าสู่ระบบ ฝ่ามือยูไล
เข้าสู่ระบบ ฝ่ามือยูไลเข้าสู่ระบบ ฝ่ามือยูไล
นิยาย
10

บทนำ ซูฉินเที่ยวท่องไปในยุทธภพอันกว้างใหญ่ เป็นโลกที่ชาวยุทธครองพิภพ เป็นสถานที่ที่ราชครูแห่งอาณาจักรเหมิ่งหยวนอยู่เหนือใต้หล้า เป็นที่ที่ผู้สืบทอดหมัดเก้าตะวันออกหาประสบการณ์ต่อสู้ไปตามแนวสายธารอันทอดยาวและภูเขาสูงชัน ทั้งยังมีเสียวหลี่ที่ขี่กระบี่โบยบินสู่นภากาศอันเวิ้งว้างว่างเปล่า เนื่องจากซูฉินไม่มีพรสวรรค์ด้านวิชายุทธ เขาจึงเป็นได้เพียงพระกวาดลานแห่งตำหนักลานจิปาถะ ในเวลานั้นเอง ระบบแห่งการล…