Archive for นิยาย โรแมนติค

ผมได้ดูแลคูเดอเรลล่าข้างห้องและลงเอยด้วยการให้กุญแจบ้านกับเธอไป(I Spoiled “Quderella” Next Door and I’m Going To Give Her a Key to My House)
ผมได้ดูแลคูเดอเรลล่าข้างห้องและลงเอยด้วยการให้กุญแจบ้านกับเธอไป(I Spoiled “Quderella” Next Door and I’m Going To Give Her a Key to My House)ผมได้ดูแลคูเดอเรลล่าข้างห้องและลงเอยด้วยการให้กุญแจบ้านกับเธอไป(I Spoiled “Quderella” Next Door and I’m Going To Give Her a Key to My House)
นิยาย
10

เลิฟคอมแสนหวานระหว่างนักเรียนแลกเปลี่ยนสุดเย็นชากับเด็กชายที่ทำงานบ้านได้แทบทุกอย่าง!คาตากิริ นัตสึโอมิ เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่พักอาศัยอยู่ตัวคนเดียว แต่ว่าวันนึงก็มีหญิงสาวผมดำตาสีฟ้าครามสุดสวยได้ย้ายเข้ามาอยู่ห้องข้างๆของนัตสึโอมิ และดูเหมือนว่ายุยนั้นจะเป็นเจ้าหญิงด้วยละ ส่วนในที่โรงเรียนเธอมักถูกเรียกว่า “คูเดอเรลล่า” เพราะความที่เธอไม่เคยแยแสอะไรเลยและไม่ต้องการความช่วยเหลือจากใครทั้งนั้น แต…

สาวไอดอลห้องเดียวกับผมชอบทำตัวน่าสงสัย(The Idol Girl in My Class Is Acting Suspiciously)
สาวไอดอลห้องเดียวกับผมชอบทำตัวน่าสงสัย(The Idol Girl in My Class Is Acting Suspiciously)สาวไอดอลห้องเดียวกับผมชอบทำตัวน่าสงสัย(The Idol Girl in My Class Is Acting Suspiciously)
นิยาย
10

ผมชื่ออิจิโจ ทาคุยะครับ    เป็นเพียงเด็กม.ปลายธรรมดาๆที่เข้าเรียนในโรงเรียนทั่วๆไป   ผมไม่ได้เก่งด้านกีฬาหรือมีความสามารถพิเศษใดๆ  ผมจึงอยู่ชมรมกลับบ้านและใช้ชีวิตในช่วงเวลานี้ให้คุ่มค่าที่สุด 

เลทิเซียกับชีวิต(ไม่)ธรรมดาในโรงเรียนเวทมนตร์
เลทิเซียกับชีวิต(ไม่)ธรรมดาในโรงเรียนเวทมนตร์เลทิเซียกับชีวิต(ไม่)ธรรมดาในโรงเรียนเวทมนตร์
นิยาย
10

  ชื่อของฉันคือ อนาสตาเซีย เจน ไลล่าร์.. อาจจะฟังดูน่าตกใจไปหน่อยแต่ฉันเป็นผู้ที่กลับชาติมาเกิด ชาติก่อนฉันมีชื่อว่า เจน… โลกที่ฉันอยู่เป็นโลกที่ต่างจากโลกนี้โดยสิ้นเชิง อาจจะฟังดูเชื่อยาก แต่โลกฉันคนธรรมดาสามารถขึ้นไปเหยียบดวงจันทร์ได้โดยไม่มีเวทมนตร์ด้วยซ้ำ

​ (WN) Ponkotsu Kawaii Mamiya-san~ Shanai no Bijin koho ga Tonari no Seki ni Isuwaru ken~
​ (WN) Ponkotsu Kawaii Mamiya-san~ Shanai no Bijin koho ga Tonari no Seki ni Isuwaru ken~​ (WN) Ponkotsu Kawaii Mamiya-san~ Shanai no Bijin koho ga Tonari no Seki ni Isuwaru ken~
นิยาย
10

คุณมามิยะที่ทั้งซุ่มซ่ามเเละน่ารัก~ เรื่องราวของพนักงานสาวฝ่ายประชาสัมพันธ์​สุดสวยที่อยู่โต๊ะข้างๆ~ เลิฟคอมเมดี้วัยทํางานกับรุ่นพี่สุดสวยที่ทั้งซุ่มซ่ามเเละน่ารัก! พระเอก​ ฟูจิชิโระ​ ผู้ใหญ่วัยทํางาน​ผู้เข้าสังคมไม่เก่ง​ อยู่มาวันนึงได้มีรุ่นพี่สุดสวยอายุมากกว่า​อย่าง คุณมามิยะ​ ย้ายมาอยู่โต๊ะข้างๆ เมื่อเธอได้รู้ว่า​ ฟูจิชิโระ​ มีความรู้เกี่ยวกับโซเชียล​เน็ตเวิร์ค​นั้น​ เธอก็ได้รุกใส่เขา​ เพื่อขอใ…

[LN]ถูกสาวน่ารักกุมตัวไว้แบบนี้น่ะชอบมั้ย?
[LN]ถูกสาวน่ารักกุมตัวไว้แบบนี้น่ะชอบมั้ย?[LN]ถูกสาวน่ารักกุมตัวไว้แบบนี้น่ะชอบมั้ย?
นิยาย
10

จุดเริ่มต้นเกมรักที่ซุ่มซ่าม เจ้าเล่ห์ และหวานแหวว! “คิทามิคาโดะซัง นี่คือเกมความรัก และใครก็ตามที่ตกหลุมรักอีกฝ่ายก่อนจะต้องเป็นทาสของอีกคน” หลังจากถูกล่อให้ติดกับดักโดยผู้สืบทอดที่อายุน้อยที่สุดของตระกูลนันโจว ผู้ปกครองด้านมืดของญี่ปุ่น นันโจว คิสะ ,คิทามิคาโดะ มิคาโดะ ไม่สามารถขันขืนอะไรได้ สิ่งที่รอเขาอยู่คือจุดเริ่มต้นของเกมความรัก ว่าด้วยถ้าฝ่ายหนึ่งมีความรู้สึกต่ออีกฝ่ายหนึ่งจะเป็นฝ่ายพ่ายแ…

LN Zuttomo This Is the Memory Until the Girl Who Said “Please Be My Friend Forever,” Is No Longer My Friend
LN Zuttomo This Is the Memory Until the Girl Who Said “Please Be My Friend Forever,” Is No Longer My FriendLN Zuttomo This Is the Memory Until the Girl Who Said “Please Be My Friend Forever” Is No Longer My Friend
นิยาย
10

สมบัติอันล้ำค่าของมนุษย์คือเพื่อนสนิท หากมีความสุข เราจะสุข2เท่า หากมีความทุกข์ เราแชร์ความรู้สึกแย่นั้นให้เพื่อนฟังเพื่อระบายได้ สรุปง่ายๆ ขอแค่ชีวิตคุณมีเพื่อนแบบนี้สักคนก็ไม่เสียชาติเกิดแล้ว แล้วถ้าเพื่อนที่สุดยอดคนนั้น เป็นเพื่อนต่างเพศ เขาและเธอมีความรรู้สึกชอบกัน เรื่องราวจะเป็นเช่นไร ***