Archive for นิยาย ชีวิตในโรงเรียน

ผมได้ดูแลคูเดอเรลล่าข้างห้องและลงเอยด้วยการให้กุญแจบ้านกับเธอไป(I Spoiled “Quderella” Next Door and I’m Going To Give Her a Key to My House)
ผมได้ดูแลคูเดอเรลล่าข้างห้องและลงเอยด้วยการให้กุญแจบ้านกับเธอไป(I Spoiled “Quderella” Next Door and I’m Going To Give Her a Key to My House)ผมได้ดูแลคูเดอเรลล่าข้างห้องและลงเอยด้วยการให้กุญแจบ้านกับเธอไป(I Spoiled “Quderella” Next Door and I’m Going To Give Her a Key to My House)
นิยาย
10

เลิฟคอมแสนหวานระหว่างนักเรียนแลกเปลี่ยนสุดเย็นชากับเด็กชายที่ทำงานบ้านได้แทบทุกอย่าง!คาตากิริ นัตสึโอมิ เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่พักอาศัยอยู่ตัวคนเดียว แต่ว่าวันนึงก็มีหญิงสาวผมดำตาสีฟ้าครามสุดสวยได้ย้ายเข้ามาอยู่ห้องข้างๆของนัตสึโอมิ และดูเหมือนว่ายุยนั้นจะเป็นเจ้าหญิงด้วยละ ส่วนในที่โรงเรียนเธอมักถูกเรียกว่า “คูเดอเรลล่า” เพราะความที่เธอไม่เคยแยแสอะไรเลยและไม่ต้องการความช่วยเหลือจากใครทั้งนั้น แต…

สาวไอดอลห้องเดียวกับผมชอบทำตัวน่าสงสัย(The Idol Girl in My Class Is Acting Suspiciously)
สาวไอดอลห้องเดียวกับผมชอบทำตัวน่าสงสัย(The Idol Girl in My Class Is Acting Suspiciously)สาวไอดอลห้องเดียวกับผมชอบทำตัวน่าสงสัย(The Idol Girl in My Class Is Acting Suspiciously)
นิยาย
10

ผมชื่ออิจิโจ ทาคุยะครับ    เป็นเพียงเด็กม.ปลายธรรมดาๆที่เข้าเรียนในโรงเรียนทั่วๆไป   ผมไม่ได้เก่งด้านกีฬาหรือมีความสามารถพิเศษใดๆ  ผมจึงอยู่ชมรมกลับบ้านและใช้ชีวิตในช่วงเวลานี้ให้คุ่มค่าที่สุด 

[LN]ถูกสาวน่ารักกุมตัวไว้แบบนี้น่ะชอบมั้ย?
[LN]ถูกสาวน่ารักกุมตัวไว้แบบนี้น่ะชอบมั้ย?[LN]ถูกสาวน่ารักกุมตัวไว้แบบนี้น่ะชอบมั้ย?
นิยาย
10

จุดเริ่มต้นเกมรักที่ซุ่มซ่าม เจ้าเล่ห์ และหวานแหวว! “คิทามิคาโดะซัง นี่คือเกมความรัก และใครก็ตามที่ตกหลุมรักอีกฝ่ายก่อนจะต้องเป็นทาสของอีกคน” หลังจากถูกล่อให้ติดกับดักโดยผู้สืบทอดที่อายุน้อยที่สุดของตระกูลนันโจว ผู้ปกครองด้านมืดของญี่ปุ่น นันโจว คิสะ ,คิทามิคาโดะ มิคาโดะ ไม่สามารถขันขืนอะไรได้ สิ่งที่รอเขาอยู่คือจุดเริ่มต้นของเกมความรัก ว่าด้วยถ้าฝ่ายหนึ่งมีความรู้สึกต่ออีกฝ่ายหนึ่งจะเป็นฝ่ายพ่ายแ…

Hokenshitsu no Otona na Senpai, Ore no Mae de wa Sugu Dereru รุ่นพี่ประจําห้องพยาบาลเดเระเเตกซะเเล้ว!
Hokenshitsu no Otona na Senpai, Ore no Mae de wa Sugu Dereru รุ่นพี่ประจําห้องพยาบาลเดเระเเตกซะเเล้ว!Hokenshitsu no Otona na Senpai Ore no Mae de wa Sugu Dereru รุ่นพี่ประจําห้องพยาบาลเดเระเเตกซะเเล้ว!
นิยาย
10

“เธอเต็มไปด้วยความสง่างาม​เเละเป็นที่นับถือของผู้คน​ เเต่เเค่รุกไปนิดหน่อย​ก็เเตกพ่ายซะเเล้วเหรอ!?” [รุ่นพี่ประจําห้องพยาบาล​ที่ดูเป็นผู้ใหญ่​ พออยู่ต่อหน้าผมจะเดเระเเตกทันที!] “เเหม~ มายามะคุง​ พอไม่ได้เจอฉันเเล้ว​ มันเหงาขนาดนั้นเลยเหรอคะ?” ตัวผมที่ชอบมาห้องพยาบาล​เป็นประจํา​ มายามะ​ เคียวจิ​ เเละคนที่นําหน้าเข้ามาใกล้ผมที่เป็นเเบบนั้นคือ​ ชิราเสะ​ ยูซึกิ​ รุ่นพี่ประจําห้…

จากตาลุงบ้านนอกไปเป็นจอมดาบ: ข้าก็แค่ครูฝึกดาบบ้านนอกธรรมดาคนนึง แต่ลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จทั้งหลายไม่ได้คิดแบบนั้นนี่สิ !
จากตาลุงบ้านนอกไปเป็นจอมดาบ: ข้าก็แค่ครูฝึกดาบบ้านนอกธรรมดาคนนึง แต่ลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จทั้งหลายไม่ได้คิดแบบนั้นนี่สิ !จากตาลุงบ้านนอกไปเป็นจอมดาบ: ข้าก็แค่ครูฝึกดาบบ้านนอกธรรมดาคนนึง แต่ลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จทั้งหลายไม่ได้คิดแบบนั้นนี่สิ !
นิยาย
10

เบริล การ์เดอนานต์ ครูฝึกดาบบ้านนอกที่กะจะใช้ชีวิตเรื่อยๆมาเรียงๆแบบคนบ้านๆที่โรงฝึกดาบบ้านเกิดไปจนตาย แต่กลับต้องมีชีวิตพลิกผันเปลี่ยนไป เมื่อวันนึงลูกศิษย์ที่เป็นหัวหน้ากองอัศวินได้เชิญเขาไปเป็นผู้ฝึกสอนอัศวินระดับหัวกะทิของประเทศ ห๊ะ? คาดหวังอะไรจากข้างั้นรึ?

I Became Friends with the Second Cutest Girl in My Class
I Became Friends with the Second Cutest Girl in My ClassI Became Friends with the Second Cutest Girl in My Class
นิยาย
10

ผมชื่อ มาเอะฮาระ มากิ คนที่ไม่เพื่อน หรือคนรู้จักในโรงเรียนม.ปลาย แต่ในที่สุดก็มีคนที่ผมสามารถออกไปเที่ยวด้วยกัน ภายนอกรั้วโรงเรียนด้วยได้ เธอคือเด็กสาวคนหนึ่ง เธอชื่อ อะสะนางิซัง เด็กสาวที่พวกนักเรียนชายในชั้นเรียนต่างเรียกเธอว่า ‘สาวน่ารักอันดับสองของชั้นเรียน’

เอาชีวิตรอดบนเกาะร้างในต่างโลก
เอาชีวิตรอดบนเกาะร้างในต่างโลกเอาชีวิตรอดบนเกาะร้างในต่างโลก
นิยาย
10

ผมชื่อชิโนมินะ โฮคาเงะ ปีสามมอปลาย เป็นเด็กชายที่ฝันอยากใช้ชีวิตแบบเอาชีวิตรอด วันหนึ่งทุกๆในโรงเรียนก็ถูกส่งมายังเกาะแปลกประหลาดในอีกโลกนึง ผมตื่นขึ้นและในถ้ำแห่งหนึ่งและเริ่มที่จะขยับตัว จากนั้นก็เจอกับเพื่อนร่วมชั้นบางคน ความรู้และเครื่องมือเอาชีวิตรอดจะได้เฉิดฉายแล้ว ในโรงเรียนชั้นเป็นคนธรรมดาแต่ที่นี่ “ชั้นคือผู้นำ” ■นี่จุดเริ่มต้นเรื่องราวที่พวกเขาทำเครื่องปั้นดินเผาและเครื่องมือ…