Archive for นิยาย โศกนาฏกรรม

The First Order ปฐมภาคีมวลมนุษย์
The First Order ปฐมภาคีมวลมนุษย์The First Order ปฐมภาคีมวลมนุษย์
นิยาย
10

หลังจากเกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ อารยธรรมของโลกล้มสลายและเสื่อมถอยลงไปนับหลายร้อยปี และมวลมนุษย์ก็เริ่มต้นอารยธรรมใหม่ด้วยความยากลำบาก ในตอนนั้นเองที่สังคมเริ่มก่อร่างสร้างตัวขึ้นมาใหม่อีกครั้ง ผู้คนตอนนี้อาศัยอยู่ภายในกำแพงของป้อมปราการ เเละตามเมืองชายแดนทั้งหลาย มนุษย์อยู่ร่วมกันในสังคมแห่งการหักหลัง โหดร้าย ไร้กฏเกณฑ์ มีเพียงผู้ที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะอยู่รอด เหลินเสี่ยวซูผู้เติบโตในยุคสมัยเช่นนี…

ศพ
ศพศพ
นิยาย
10

หมู่บ้านตั้งอยู่บนภูเขาที่แห้งแล้ง เต็มไปด้วยตึกรามบ้านช่องที่รกร้าง พวกมันตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางผืนป่าที่เงียบสงัด มันคือสถานที่ต้องห้ามสำหรับ คนเป็น …..

Lady to Queen บัลลังก์แค้นจักรพรรดินี
Lady to Queen บัลลังก์แค้นจักรพรรดินีLady to Queen บัลลังก์แค้นจักรพรรดินี
นิยาย
10

‘เปโตรนิยา’ และ ‘แพทริเซีย’ เป็นบุตรีฝาแฝดของ‘ตระกูลโกรเชสเตอร์’ สองพี่น้องรักใคร่กลมเกลียว ตระกูลโกรเชสเตอร์จึงอยู่กันอย่างสงบสุขเรื่อยมา ทว่า ความสงบสุขนั้นมีอันต้องสั่นคลอน เมื่อเปโตรนิยา บุตรีคนโตถูกเลือกเป็นจักรพรรดินี จนนำไปสู่จุดจบอันแสนเศร้าที่ทั้งตระกูลถูกประหารภายใต้กิโยติน เมื่อบุตรีคนเล็กของตระกูลอย่างแพทริเซียลืมตาขึ้นอีกครั้งก็พบว่า เธอได้ย้อนเวลาก…

กำเนิดใหม่ชายาผู้ล่วงลับ
กำเนิดใหม่ชายาผู้ล่วงลับกำเนิดใหม่ชายาผู้ล่วงลับ
นิยาย
10

ตอนที่ 1-59 อ่านนิยาย ตอนที่ 60-187 อ่านนิยาย นิยายโรแมนติก-ย้อนยุค ดราม่าเผ็ดร้อน กับนางเอกผู้ใช้ความงามแก้แค้นจนสะเทือนเลือนลั่น! หลีซู โฉมสะคราญอันดับหนึ่งในนครหลวงแห่งแคว้นเฉิง กลายเป็นที่อิจฉาของหญิงสาวทั้งแผ่นดิน เมื่อได้รับพระราชทานอนุญาตให้แต่งงานกับจิ้นอันอ๋อง โอรสฮองเฮา ผู้มีรูปโฉมงดงาม ทว่า วันแต่งงานที่ควรจะชื่นมื่นกลับเป็นโศกนาฏกรรม เมื่อนางเป็นลมหมดสติในวันแต่งงาน หมอหลวงทั้งแปดคนวิน…

ลิขิตรัก ย้อนรอยแค้น
ลิขิตรัก ย้อนรอยแค้นลิขิตรัก ย้อนรอยแค้น
นิยาย
10

ตอนที่ 1-829 อ่านนิยาย จุดจบที่ความตาย กลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นบันดาลให้เธอได้ย้อนกลับไปในปี 1985 เธอตื่นขึ้นมาอีกครั้งในร่างตัวเองวัย 12 ปี! เมื่อได้รับชีวิตที่เหมือนได้เกิดใหม่คราวนี้ เธอจึงตัดสินใจลิขิตชะตาด้วยสองเป้าหมาย… หนึ่ง… มีชีวิตอย่างอิสรเสรี ไม่สนใจสายตาใคร และไม่รับความรักอันน้อยนิดที่ญาติมิตรมีให้ สอง… แก้แค้น สิ่งที่พี่สาวกับอดีตคนรักติดค้างไว้ เธอจะต้องเอาคืนให้หมดในชาตินี้!

(Yaoi) รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่
(Yaoi) รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่(Yaoi) รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่
นิยาย
10

เล่มที่ 1 – 7 อ่านนิยาย เล่มที่ 1 – 3 อ่านนิยาย เล่มที่ 4 – 7 อ่านนิยาย (จบ) รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่แห่งต้าหมิง สภาขุนนางเรืองรุ่ง ใครต่อใครก็อยากเข้าเมืองหลวงเพื่อสอบเป็นขุนนาง ‘ถังฟั่น’ผู้พิพากษาแห่งศาลซุ่นเทียน ขุนนางขั้นเล็กๆ รับผิดชอบดูแลคดีชาวบ้านๆ งานในหน้าที่ตรงกันข้ามกับมันสมอง อันที่จริงถังฟั่นจะไต่เต้าเป็นขุนนางขั้นสูงกว่านี้ใช่ว่าไม่มีหนทาง แต่ใครใช้ให้เขารักสบาย ง่ายๆ ไว้เป็นดีเล่า ด…

สืบย้อนรอยแค้น
สืบย้อนรอยแค้นสืบย้อนรอยแค้น
นิยาย
10

บทที่ 1 – 4.12 + บทส่งท้าย (จบ) อ่านนิยาย (จบ) ไส้เดือน กิ้งก่า ชื่อพวกนี้อาจจะเหมือนชื่อสัตว์ธรรมดา แต่ในปัจจุบันชื่อเหล่านี้ถูกนำมาเรียกคนที่เกิดมาพร้อมความผิดปกติทางพันธุกรรมที่แปลกไปจากคนปกติ’ น้องสาวของ ‘ฮิโกโบชิ’ เลือกที่จะจบชีวิตตัวเองลงหลังจากโดนกลั่นแกล้งในโรงเรียน เพียงเพราะเธอมีความผิดปกติทางพันธุกรรมที่ถูกเรียกว่าไส้เดือน แต่แล้ววันหนึ่ง ฮิโกโบชิที่เติบโตมาเป็นตำรวจ ได้พบบั…

เล่ห์ร้ายโฉมสะคราญ
เล่ห์ร้ายโฉมสะคราญเล่ห์ร้ายโฉมสะคราญ
นิยาย
10

ตอนที่ 1 – 1050  อ่านนิยาย (มีทั้งรวมกับแยกตอน) (อ่านตอนต่อไปด้านล่าง) ชาติที่แล้ว เพียงเพราะส่งเสริมอำนาจให้ผิดคน ผลที่ได้คือนางถูกทรยศหักหลัง ตระกูลของนางถูกใส่ร้ายจนต้องโทษประหารทั้งตระกูล และจบชีวิตลงด้วยความเคียดแค้น ทว่านางกลับฟื้นขึ้นมาในร่างของ ซูหลี หญิงสาวผู้มีชื่อเสียงฉาวโฉ่ ทั้งยังถูกมารดาเลี้ยงดูมาเยี่ยงเด็กผู้ชาย เมื่อสวรรค์หยิบยื่นหนทางแก้แค้นมาให้ในชาตินี้ นางยินยอมจะใช้ทุกเล่ห์เพท…

Reverend Insanity เทพปีศาจหวนคืน
Reverend Insanity เทพปีศาจหวนคืนReverend Insanity เทพปีศาจหวนคืน
นิยาย
10

ตอนที่ 1 – 1000 อ่านนิยาย มนุษย์มีความรอบรู้นับสิบหมื่นรูปแบบของวิญญาณซึ่งเป็นพลังงานต้นกำเนิดแห่งสวรรค์พิภพ เมื่อเจดีย์แห่งทวยเทพไร้ซึ่งความยุติธรรม ปีศาจจึงถือกำเนิด วันเวลาผ่านไป แต่ความฝันไม่เคยเปลี่ยนแปลง ชื่อของเขาถูกกล่าวขานหลังจากนักท่องเที่ยวแห่งกาลเวลาหวนฟื้นคืนชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง บนโลกที่แตกต่าง เขาเติบโตขึ้น บ่มเพาะพลังปีศาจ และกลายเป็นยมทูตผู้ใช้วิญญาณ วิญญาณกาลเวลา วิญญาณแสงจันทร์ วิ…

The Alchemist God ตำนานเทพหลอมสร้าง
The Alchemist God ตำนานเทพหลอมสร้างThe Alchemist God ตำนานเทพหลอมสร้าง
นิยาย
10

ตอนที่ 1 – 150 อ่านนิยาย หลินมู่อวี้เป็นหนึ่งในผู้เล่นระดับท๊อปของเกมผู้พิชิต เกมที่มีฉากหลังเป็นช่วงก่อนประวัติศาสตร์ เขาตัดสินใจลบแอคเค้าน์ของเขาทิ้งเพื่อทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับพ่อ ก่อนที่เขาจะตัดสินใจลบแอคเค้าน์ทิ้ง เขาได้ขายอุปกรณ์ทั้งหมดและลบสกิลทั้งหมด หลังจากที่กำลังลบแอคเค้าน์ ทันใดนั้นเขาก็ถูกแทรกแซงการลบทับของเขาจากข้อมูลลึกลับและติดอยู่ในโลกของตัวเกม ไม่มีสิ่งใดนอกจากสกิลที่หลุดรอดจากการ…