Paradise of Demonic Gods 115

Now you are reading Paradise of Demonic Gods Chapter 115 at นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf OreNovel.Com.

เมื่อต้องเผชิญหน้ากับการโจมตีพร้อมกันจากทั้งสามคน ฟางชิงเจี้ยนก็เริ่มขยับดาบยาวในมือของเขาอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองการโจมตีจากหอกทั้ง 3 ในวินาทีสุดท้าย

ดาบยาวพุ่งไปในทิศทางของหอก ด้วยความเร็วของพวกมันเทียบได้กับขีปนาวุธเหล็กใน การไหลเวียนของแรงจากปลายหอกนั้นสั่นอย่างไม่หยุดยั้งและทำให้ศัตรูหลงผิดที่พวกมันจะร่อนลง

กระบวนการทั้งหมดฉีกผ่านอากาศและก่อให้เกิดการโจมตีคลื่นเสียงที่ยิ่งใหญ่ราวกับว่าพวกเขาจะโค่นล้มคนธรรมดาสามัญที่มีโครงสร้างแข็งแรงเพียงแค่จากการสั่น

ราวกับว่าหอกทั้งสามนี้ได้เปลี่ยนท่าทีเป็นอาหารทำให้ทั้งรูปร่างหน้าตาและรสนิยมเปลี่ยนไป

มันเป็นคำพูดที่ไปปกครองประเทศใหญ่เป็นเหมือนการทำอาหารปลาตัวเล็ก – การควบคุมทุกขั้นตอนในกระบวนการมีความสำคัญมาก และตอนนี้ทั้งสามคนได้นำระดับการฝึกฝนด้านศิลปะหอกมาสู่เวทีซึ่งควบคุมรายละเอียดทุกอย่างได้อย่างระมัดระวัง ความกล้าหาญและความสำเร็จเช่นนั้นช่างน่าอัศจรรย์จริงๆ

ริเลีย, เฟอร์ดินานด์, และคนอื่น ๆ ยืนอยู่ข้างๆขณะที่พวกเขาจ้องมองไปที่ฉากแต่ละคนรู้สึกว่ามันเป็นฉากที่อันตรายมาก หากพวกเขาอยู่ในจุดที่ฟางซิงเจี้ยนยืนอยู่พวกเขาจะไม่สามารถหลบการโจมตีได้ เป็นเพราะหอกทั้งสามนี้อันตรายและรุนแรงเกินไป

การโจมตีด้วยหอกทั้งสามนั้นดูเหมือนจะแสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญที่ยอดเยี่ยมและรวดเร็วเหมือนกับการกะพริบตา พวกเขาตัวสั่นอย่างไม่หยุดยั้งและทำให้คู่ต่อสู้สับสนด้วยคลื่นเสียง อย่างไรก็ตามฟางซิงเจี้ยนทำได้ในพริบตาระบุหอกทั้งสามด้วยความแม่นยำเขาสามารถยกดาบขึ้นมาป้องกันได้อย่างง่ายดาย

เกือบจะในขณะเดียวกันฟางซิงเจี้ยนฟันดาบในมือของเขาออกไปสามครั้ง เกิดเป็นคลื่นพลังทั้งสามกลายเป็นมังกรขนาดใหญ่ที่พุ่งทะยานไปยังผู้อาวุโสทั้งสาม ส่งผลให้ดึงเอ็นกล้ามเนื้อและผิวหนังของพวกเขาร่วงลงสู่พื้นราวกับว่าพวกเขาสูญเสียพลังงานทั้งหมด

พวกเขาทั้งสามส่งเสียงร้องประหลาดใจและถอยกลับอย่างรวดเร็วโดยมองไปที่อราวกับว่าพวกเขาดูประหลาด

หนึ่งในนั้นคือชายที่มีเคราพูดว่า “เจ้าได้เรียนรู้ทักษะหอกของเรามาก่อนหรือไม่”

ฟางซิงเจี้ยนส่ายหัวพูดว่า “ยัง”

อัศวินอีกคนที่มีหนวดพูดขึ้น “ถ้าอย่างนั้นเจ้าจะเห็นข้อบกพร่องในเทคนิคหอกของเราได้อย่างไร”

ฟางซิงเจี้ยนคิดถึงมันและพูดว่า “มันอยู่ตรงนั้นและฉันเห็นมัน”

สามทั้งคนนั้นเงียบและแลกเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็ว ในช่วงเวลาต่อมาปลายหอกขยับขึ้นอีกครั้งและทั้งสามคนโจมตีจากที่ที่พวกเขายืนอยู่อีกครั้งสร้างดาวเย็นจำนวนมากมายด้วยปลายหอกที่ห้อมล้อมฟางซิงเจี้ยนหมือนทางช้างเผือก

เมื่อเผชิญกับการโจมตีที่น่าเกรงขามและครอบงำผู้คนธรรมดา ๆ จะตื่นตระหนกไม่รู้ว่าจะป้องกันที่ไหน แม้แต่ริเลีย, เฟอร์ดินานด์และคนอื่น ๆ ที่ยืนอยู่ข้างๆก็คิดได้ว่าควรจะรอบออกมาเพราะไม่สามารถตั้งรับตรงๆได้

อย่างไรก็ตามการแสดงออกของฟางซิงเจี้ยนไม่เปลี่ยนแปลง เมื่อมองดูท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวเขาฟันดาบอีกสามครั้ง ด้วยเหตุนี้ดาวทั้งสามจึงหายไปทำให้ดาวทั้งสามร่วงหล่นเหมือนดาวยิงไม่สามารถขยับได้

ผู้นำที่มีเครามองฟางซิงเจี้ยนด้วยความประหลาดใจและกล่าวว่า “เจ้าสามารถระบุข้อบกพร่องสำหรับการโจมตีครั้งนี้ได้หรือไม่” ด้วยการที่ไม่รอให้ฟางซิงเจี้ยนตอบสนองเขาส่ายหัว “ดาบของเจ้าไม่เพียง แต่เร็ว แต่ยังมั่นคงและดูเหมือนว่าเจ้าจะไม่มีข้อบกพร่องเดียวกับกล้ามเนื้อกระดูกพลังงานที่สำคัญ เลือดและอวัยวะภายในเลยด้วยความแข็งแกร่งและความแข็งแกร่งที่ยอดเยี่ยมนี้เจ้าต้องมีทักษะพื้นฐานดาบสองสามชุดที่ได้รับมาถึงระดับสูงสุดแล้วใช่ไหม?

ในขณะที่ผลหลักของเทคนิคการบำรุงและการฝึกอบรมคือการทำให้คุณสมบัติเหล่านั้นสงบลง แต่พวกเขาก็รวมถึงวิธีการขั้นพื้นฐานที่สุดของการไหลเวียนของกำลังที่จำเป็นในเทคนิคการต่อสู้

“และในการต่อสู้ระหว่างอัศวินการมุ่งเน้นไปที่เทคนิคการฆ่าซึ่งมีสองส่วนก่อนอื่นการปะทะกันของพลังพิเศษและประการที่สองการต่อสู้ระยะประชิด แต่จะต้องแข็งแกร่งในการต่อสู้อย่างใกล้ชิดและมีรากฐานที่มั่นคง เข้าใจเทคนิคการบำรุงและการฝึกอบรมอย่างเต็มที่เพื่อให้สามารถเคลื่อนย้ายกล้ามเนื้อและกระดูกปรับการกระตุ้นพลังงานสำคัญเลือดและอวัยวะภายในและนำไปใช้ในการต่อสู้อย่างใกล้ชิดด้วยเทคนิคการฆ่าเพียงแค่นี้จะน่ากลัวอย่างแท้จริง “

ด้วยสิ่งนั้นเขาส่ายหัว “แต่น่าเสียดายที่เราเข้าใจเหตุผลนี้เมื่อหนึ่งปีก่อนในขณะที่เจ้าไปข้างหน้าเราไปไกลแล้วมันเป็นเรื่องตลกที่ทุกคนคิดว่าเหตุผลที่เจ้าสามารถ โยนน้ำหนักของเจ้าไปรอบ ๆ เป็นเพราะความเร็วที่เหนือชั้นที่มาพร้อมกับพลังของดาบวาตภัย

“แต่ในเมื่อเราสังเกตุดีๆจะสามารถเข้าใจว่าทักษะดาบของเจ้าน่ากลัวเพียงใด “

นั่นคือกรณีที่แท้จริง ความเร็วของฟางซิงเจี้ยนในการต่อสู้ที่ผ่านมาของเขานั้นเร็วเกินไปและในการต่อสู้ที่เร็วราวกับสายลมฝ่ายตรงข้ามของเขามักจะไม่สามารถเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนที่พวกเขาจะพ่ายแพ้

และตอนนี้เขากำลังใช้ข้ออ้างในการชี้แนะคนอื่น ๆ ในการฝึกฝนศิลปะการสะสมดาบเขาจะชะลอการเคลื่อนไหวของเขาโดยธรรมชาติเพื่อยกระดับการฝึกฝนทักษะดาบของเขา

การพิจารณาเล็กน้อยปรากฏขึ้นในสายตาของเฟอร์ดินานด์ ในขณะที่เขาเข้าใจว่าฟางซิงเจี้ยนนั้นแข็งแกร่งมากเกินไป เขาไม่สามารถอธิบายสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับมันได้ เมื่อชายผู้เคราพูดว่าสิ่งนี้เขาก็เข้าใจ

อัศวินที่มีหนวดจับกล่าวว่า “เพื่อให้สามารถมองเห็นข้อบกพร่องในเทคนิคของเราด้วยการมองเพียงครั้งเดียวระดับการฝึกฝนทักษะดาบของเจ้านั้นน่าทึ่งอย่างแท้จริงนอกจากนี้เรายังต้องการแลกเปลี่ยนทักษะและฝึกฝนศิลปะหอกของเราด้วย”

ฟางซิงเจี้ยนพยักหน้า “ยอดเยี่ยมมากผู้อาวุโส”

ริเลียหัวเราะเยาะอย่างมีความสุข “ทำไมตอนนี้มีผู้คนเพิ่มขึ้นอีกหรือไม่นี่ไม่ได้หมายความว่าเวลาที่อาจาย์ต้องให้คำแนะนำฉันจะสั้นลงเรื่อย ๆ ใช่ไหมคนเหล่านี้ไม่มีครูของตัวเอง”

เฟอร์ดินานด์ยิ้ม “ริเลีย … “

“อย่าเรียกฉันว่าริเลียห้วนๆนะ” ริเลียตะโกนราวกับว่าเธอเป็นเสืออายุน้อยที่ถอดฟันและกรงเล็บออก เมื่อเห็นว่าเฟอร์ดินานด์ไม่ได้ใส่ใจเธอก็มุ่ยและทุบกำปั้นไปทางท้องของเขา

ตอนแรกเฟอร์ดินานด์ไม่ได้คิดถึงหมัดของลิลี่มากนัก ท้ายที่สุดเธอไม่ได้เป็นอัศวินดังนั้นเธอจะมีความแข็งแรงเท่าไร

แต่ในเวลาต่อมาเมื่อเห็นลมแรงที่เริ่มพัดการแสดงออกของเขาเปลี่ยนไปทันที อย่างไรก็ตามในขณะที่ลิลลี่อยู่ใกล้เขามากเกินไปเขาไม่สามารถตอบสนองทันเวลาที่จะปิดกั้นด้วยมือของเขาและสามารถแสดงเฉพาะฟิลด์ลดแรง (สนามพลังลดลง) ที่รวมกำปั้นของริเลียไว้เหมือนใยแมงมุม

กำปั้นที่ละเอียดอ่อนขนาดเล็กนั้นดูเหมือนว่าทำจากหยก แต่เมื่อมันกระทบท้องของเฟอร์ดินานด์เขารู้สึกราวกับว่าช้างคลั่งไคล้ทำให้เขาล้มลง

เฟอร์ดินานด์เปล่งเสียงแปลก ๆ ออกมาใบหน้าของเขาเขียวขจีและดวงตาของเขาโป่งเมื่อเขามองไปที่ลีเลียโดยไม่เชื่อ เขารู้สึกราวกับว่าลำไส้ของเขาถูกฉีกขาด

‘ท่านจ้าวเมืองเลี้ยงดูลูกสาวของเขาด้วยอะไร? มังกรเหรอ?’

ต้องขอบคุณร่างกายที่ดีของเขาที่เขาสามารถรับหมัดนี้เมื่อเขาไม่ได้เตรียมตัวไว้ ถ้าเป็นคนอื่นคนนั้นอาจถูกทุบเป็นชิ้น ๆ

แจ็คกับแอนโทนี่หัวเราะ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พวกเขาได้รับความเดือดร้อนจากความแข็งแกร่งของริเลีย เมื่อเห็นว่าเฟอร์ดินานด์ประสบกับสิ่งเดียวกันกับที่พวกเขาทำพวกเขาอดไม่ได้ที่จะเศร้าใจ

ริเลียหัวเราะเยือกเย็นเป่ากำปั้นของเธอแล้วพูดว่า “ถ้านายเรียกฉันด้วยชื่อแปลก ๆ อีกครั้งฉันจะไม่ตีจุดเดิมในครั้งต่อไป” จากนั้นเธอก็เหลือบไปทางบริเวณใต้ท้องของเฟอร์ดินานด์

เฟอร์ดินานด์ออกมาด้วยเหงื่อเย็นในขณะที่แจ็คและแอนโทนี่ก็รู้สึกว่าความรู้สึกเย็นชาที่ส่วนล่างของร่างกาย

เฟอร์ดินานด์ได้ไอสองสามครั้งเพื่อปกปิดความอับอาย “ริเลีย … ” เมื่อมองไปที่จ้องมองฆาตกรรมเขาก็เปลี่ยนทันที “องค์หญิงลีเลียถึงแม้ว่าฉันไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงทำอย่างนี้ ข้อเสนอแนะของเขาที่ให้คำแนะนำในทักษะการต่อสู้เพื่อรวบรวมผู้คนที่นี่เพราะฉันเห็นว่าอาจารย์ขององค์หญิงปรารถนาที่จะรวบรวมเทคนิคดาบไม่เพียง แต่จะช่วยให้เขารวบรวมคู่มือศิลปะดาบเท่านั้น แต่เขายังสามารถเรียนรู้และได้ประโยชน์จากจุดแข็งอื่น ๆ .

“ในขณะที่ฉันไม่รู้ว่าเหตุผลของเขาคืออะไรสำหรับการทำเช่นนั้นฉันรู้สึกว่ามันอาจเป็นเพราะอาจารย์ขอฃองค์หญิงหยุดอยู่ที่คอขวดในทักษะดาบของเขาและต้องการที่จะดูทักษะดาบจากกลุ่มอื่น ๆ

“แน่นอนมีความเป็นไปได้ที่ซิงเจี้ยนปรารถนาที่จะสร้างพลังของเขาในโรงเรียน … ” อย่างไรก็ตามริเลียไม่ใส่ใจกับสิ่งที่เฟอร์ดินานด์พูดอีกต่อไป

“โอ้” ริเลียตบต้นขาแล้วพูดว่า “มีเทคนิคดาบมากมายในห้องสมุดที่ฉันมีอยู่ที่บ้านฉันจะเอามาให้อาจารย์ทันที”

ในทางกลับกันเฟอร์ดินานด์อ้าปากค้างขณะที่เขาล้มลงกับพื้น เขาแตะที่ต้นขาของเขาและถามว่า “ทำไมองค์หญิงถึงตบต้นขาของฉัน”

ริเลียลูบหลังศีรษะของเธอหัวเราะตรงไปตรงมา “ขอโทษที พวกนายรออยู่ที่นี่ฉันจะไปหาคู่มือลับจากห้องที่บ้าน”

Comments

การแสดงความเห็นถูกปิด