Paradise of Demonic Gods 121

Now you are reading Paradise of Demonic Gods Chapter 121 at นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf OreNovel.Com.

พลังของฟางซิงเจี้ยนพุ่งสูงขึ้นอีกครั้ง ค่าสถานะของเขากลายเป็น:

ชื่อ ฟางซิงเจี้ยน
อายุ 16
อาชีพ ดาบศักดิ์สิทธิ์
ระดับ 10
ความแข็งแรง   56 + 5
ความว่องไว     89 + 5
การตอบสนอง  55
ความอึด    49
ความยืดหยุ่น   51

คุณสมบัติข้างต้นจะมีผลเมื่อมีการเปิดใช้งานคลื่นศาสตรา
เนื่องจากกล้ามเนื้อสมบูรณ์แบบ +5 ในความแข็งแกร่งและความว่องไว (10% ของค่าสถานะความอึด)
เทคนิคการบำรุงดาบ
79 ชุด
เทคนิคการฝึกดาบ
12 ชุด
ทักษะสังหาร ดาบมรณะ ระดับ 25
เทคนิคดาบแสงเรเดียนท์  ระดับ 6

ความชำนาญ:
อัจฉริยะแห่งดาบ
สัญชาตญาณการเอาชีวิตรอดเบื้องต้น
การรักษาตัวเอง
ขีดจำกัด
ผู้เชี่ยวชาญดาบ
การตื่นรู้
การตอบสนองเฉียบพัน
กล้ามเนื้อสมบูรณ์แบบ
ฮีลลิ่ง แฟคเตอร์
จักรพรรดิดาบ (75/100)

 

ที่อาจเกิดขึ้น
เพิ่ม 11,000 คะแนนต่อวัน

คลื่นศาตราระดับ 5

วิธีการปลูกฝังจิต
ทักษะการทำสมาธิยุกดั่งเดิมระดับ 3

 

ตอนนี้เพื่อให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นมีสามสิ่งที่เขาสามารถทำได้

สิ่งแรกคือการทำให้ค่าสถานะของเขาอยู่ในระดับที่สูงขึ้นและยกระดับคลื่นของเขาขึ้นทำให้รากฐานของเขากระชับยิ่งขึ้น

ประการที่สองคือการหยิบเทคนิคดาบเพิ่มสภาพจิตใจของจักรพรรดิดาบ

ข้อที่สามคือนำดาบมรณะมาสู่ระดับสูงสุด ด้วยการทำเช่นนั้นความแข็ฃแกร่งและความว่องไวสูงสุดที่สร้างความเสียหายของเขาอาจเพิ่มขึ้นอีกครั้ง

 

 

อีกห้าวันผ่านไปเมื่อฟางซิงเจี้ยนอุทิศเวลาส่วนใหญ่ของความพยายามของเขาในการฝึกฝนดาบมรณะในที่สุดก็นำไปสู่ระดับสูงสุด 30 นอกเหนือจากแสงดาบสามฟุตและการควบคุมแบบสองทางระหว่างดาบและกระแสลมของทักษะดาบมรณะ ระดับ 30 มันสามารถควบคุมกระแสลมแรงในบรรยากาศช่วยให้พลังดาบของพวกมันควบแน่นและแยกย้ายกันไปได้เพียงร้อยเมตรเท่านั้น

คลื่นดาบของฟางซิงเจี้ยนสามารถยื่นมือออกไปได้ไกลกว่าสิบเมตรและจะไปให้ไกลที่สุดถึงยี่สิบเมตร ตอนนี้ด้วยเอฟเฟ็กต์การควบแน่นของพลังดาบนี้เขาสามารถโจมตีเป้าหมายที่อยู่ห่างออกไปหนึ่งร้อยเมตรได้โดยตรง มันมีผลกระทบของคลื่นกระทบและเพิ่มความกล้าหาญในการโจมตีของเขาซึ่งทำให้มันคล้ายกับการเปลี่ยนจากปืนเป็นปืนใหญ่

อย่างไรก็ตามตอนนี้ดาบมรณะของเขาได้ถูกนำไปสู่ระดับสูงสุดแล้วก็ไม่มีทางที่เขาจะทำให้มันสูงขึ้นอีกต่อไป ตอนนี้เขาสามารถพึ่งพาการแบ่งเบาบรรเทาค่าสถานะของเขา คลื่นและวิธีการฝึกจิตเพื่อเพิ่มความสามารถของเขา อีกสิ่งหนึ่งคือการฝึกฝนเทคนิคดาบให้มากขึ้นเพื่อเพิ่มค่าสถานะของจักรพรรดิดาบของเขา

ในวันนี้มีอัศวินมากกว่าสามสิบคนฝึกฝนเทคนิคการต่อสู้ร่วมกันนอกห้องกระจกสะท้อนแสงและในบางครั้งแสงไฟสีขาวก็จะพุ่งไปทั่วท้องฟ้าพุ่งชนร่างของพวกเขาราวกับดาบบิน

อัศวินผู้ถูกโจมตีแต่ละคนจะหยุดการเคลื่อนไหวเผยให้เห็นการไตร่ตรองและการสำนึกในบุญคุณ ไม่นานพวกเขาก็จะกลับไปฝึกซ้อมอีกครั้งด้วยความตื่นเต้นและความสุขที่สะท้อนบนใบหน้าของพวกเขา

คนที่อยู่ใกล้กับหน้าต่างมากที่สุดคือ รีเลีย, แจ็ต และ แอนโทนี่ ความก้าวหน้าของพวกเขาในช่วงเวลานี้ช่างน่ากลัว ภายใต้คำแนะนำของฟางซิงเจี้ยนดูเหมือนว่าพวกเขาทุกคนมีความสามารถเทียบเท่ากับคริซ เมื่อคิดว่าพวกเขามีความสามารุเพิ่มมาขนาดนี้ภายในยี่สิบวันสั้น ๆ แต่ละคนนำเทคนิคการต่อสู้หนึ่งอย่างที่พวกเขาเคยฝึกฝนมาก่อนหน้านี้ ในตอนนี้ระดับก็ได้เพิ่มจนมาถึงระดับ 10

สิ่งนี้เหล่านี้ทำให้พวกเขาตื่นเต้นมากขึ้นในทุกๆวัน ทำให้พวกเขาเกือบจะเป็นคนแรกที่มาถึงและเป็นคนสุดท้ายที่จะจากไป

รีเลียเพียงแค่ให้คนรับใช้ของเธอตั้งเต็นท์นอกหอสะท้อนแสงใช้เวลาทั้งวันที่นั่นแม้จะกินหรือนอนก็ตาม จากนี้ใคร ๆ ก็สามารถบอกได้ว่าเธอมีความแน่วแน่ แม้ว่าพรสวรรค์ของเธอในทักษะดาบนั้นปานกลาง แต่ด้วยคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญอย่างฟางซิงเจี้ยนเธอมีโอกาสทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า

รีเลียสังเกตุอย่างจริงจังและเคร่งขรึมในขณะที่เธอโบกดาบยาวในมือของเธอ การฟาดฟันทุกครั้งทำให้เกิดแรงสั่นสะเทือนในอากาศปล่อยเสียงคล้ายฟ้าร้อง

เธอเข้าใจการใช้กำลังอย่างเต็มที่สำหรับเทคนิคดาบทั้งชุดโดยบิดพลังงานทั้งหมดจากทั่วร่างกายของเธอและปลดปล่อยพวกมันออกมาอย่างรวดเร็ว

ผลของวิธีการฝึกอบรมนี้สำหรับเทคนิคการเลี้ยงดูของเธอเป็นแบบอย่าง ถ้าเธอใช้วิธีนี้ในการต่อสู้แบบใกล้ชิดมันจะน่ากลัวมาก

มันเป็นเรื่องน่าเสียดายที่ฟางซิงเจี้ยนทำเรื่องผิดกฎกับเหล่าผู้ชนะเลิศในรุ่นต่างและอีกสองสามชั้น ตอนนี้ถือว่าดีทีเดียวที่อัศวินกว่าสามสิบคนมาเรียนรู้จากเขา

แต่เมื่อทุกคนจดจ่อกับการฝึกฝนเป็นอย่างมากเสียงบางอย่างมาจากระยะไกล

ในขณะเดียวกันนั้นเองชาร์ลีเดินไปในทิศทางของชาร์ลี ข้างหลังเขามีเจ้าหน้าที่สองคนจากสมาคมที่คอยระวังอย่างชัดเจนเมื่อนักเรียนในพื้นที่เห็นชาร์ลีอารมณ์ของความเกลียดชังความเกลียดชังและความโกรธก็พุ่งเข้ามาในดวงตาของพวกเขา

การลงทุนนี้เกเตอร์จากสมาคมผู้ซึ่งถูกพาตัวไปฝางซิงเจี้ยนเพื่อสอบปากคำและทำให้เขาตกอยู่ในอาการโคม่ากลายเป็นผู้นำในเรื่องอื้อฉาวในโรงเรียนเมื่อไม่นานมานี้

มันเป็นเช่นนั้นตอนนี้นักเรียนดูเหมือนจะถูก จำกัด ด้วยความเกลียดชังทั่วไป นอกจากนี้พวกเขาทุกคนได้รับการสนับสนุนจากฟางซิงเจี้ยนจากคำแนะนำในทักษะการต่อสู้เมื่อเร็ว ๆ นี้ทุกคนเกลียดชาร์ลี

แน่นอนว่าเมื่อเผชิญหน้ากับผู้คนจากสมาคมพวกเขาไม่กล้าที่จะทำสิ่งที่รุนแรงเกินไป อย่างไรก็ตามถ้าเพียงแค่จ้องมองเขาด้วยสายตาที่ล้างแค้นทุกคนก็กล้าทำเช่นนั้น

ชาร์ลีดูเหมือนจะเพิกเฉยต่อสายตาจ้องมองอย่างสิ้นเชิงพร้อมยิ้มขณะที่เขาเดินเข้ามาในห้องหิน แต่เมื่อเขาเข้ามาใกล้เขาก็หยุดโดย รีเลีย, แจ็ต และ แอนโทนี่

รีเลียชี้ไปที่จมูกของเขาและดุว่า “นายยังมีหน้ามาที่นี้อีกหรอหรือนายยังทำร้ายอาจารย์ของฉันไม่พอเหรอ?” เมื่อเธอทำเช่นนั้นเธอยกดาบที่มีอยู่ในมือเธอตะโกนว่า “เธอน่าขยะแขยงกว่านี้! อย่าบังคับให้ฉันยกมือขึ้นสู้คุณ!”

แจ็คกับแอนโทนีก็มองชาร์ลีด้วยความเป็นปรปักษ์ไม่มีเจตนาที่จะให้เขาผ่าน

สีหน้าของชาร์ลีค่อนข้างแข็ง ในอดีตในฐานะอัศวินที่ได้รับการยอมรับรวมถึงการสืบสวนระดับหนึ่งในสมาคมเขาเคยพิจารณาความคิดของคนอื่นเมื่อใด ห้าวผ่านพวกเขาจะเป็นเรื่องง่าย

แต่ตอนนี้เขาสามารถจับมือกันแล้วพูดว่า “ฉันขอโทษ แต่ฉันสำคัญมากที่ฉันต้องคุยกับฟางซิงเจี้ยน ฉันจะทำให้คุณเดือดร้อนไหม?”

รีเลียส่งเสียงคร่ำครวญโบกมือให้เธอราวกับว่าเธอกำลังจะทำอะไรบางอย่างเมื่อเสียงของฟางซิงเจี้ยนดังออกมา “รีเลียปล่อยให้เขามา”

รีเลียมองที่ชาร์ลีและพูดอย่างไม่เต็มใจ “ฉันจะให้คุณออกไปในเวลานี้คุณควรระวังให้ดีกว่า!”

ชาร์ลียิ้มออกขมขื่นเดินเข้าไปในห้อง สมาชิกทั้งสองของสมาคมก็ติดตามเขาเช่นกัน

ในความมืดฟางซิงเจี้ยน นั่งไขว่ห้างที่มุมหนึ่งแสงดาบสีขาวในสภาพแวดล้อมที่ไม่หยุดยั้งเฉือนผ่านอากาศอย่างไม่หยุดหย่อนและโอบร่างกายของเขาขณะที่พวกเขาเคลื่อนไหว

มันเป็นลำธารของดาบที่มีการรวมตัวกันอย่างแน่นหนาของพลังแต่ละคนราวกับว่าไม่ต่างจากดาบโลหะทั่วไปและมันก็เหมือนกับว่าพวกเขาจะสามารถทะลุผ่านคนเพียงแค่แปรงเขา

เมื่อเห็นฉากนี้ดวงตาของชาร์ลีกระตุกเล็กน้อย อัตราการก้าวหน้าของฟางซิงเจี้ยน นั้นยอดเยี่ยมมาก

แต่เขารู้ว่านี่ไม่ใช่เวลาที่เขาจะคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขามองไปที่เพื่อนร่วมงานสองคนข้างเขาพูดว่า “ฉันจะทำให้คุณสองคนก้าวออกไปซักครู่ได้หรือไม่? ฉันมีเรื่องที่จะพูดคุยกับซิงเจียน”

พวกเขาสองคนลังเล ทันใดนั้นฟางซิงเจี้ยน พูดขึ้นมาว่า “ไม่เป็นไร คุณสองคนสามารถก้าวออกไปได้ครู่หนึ่งในขณะที่เขาเป็นอัศวินและแข็งแกร่งกว่าฉัน แม้ว่าเขาต้องการ “

พวกเขาทั้งสองแลกเปลี่ยนกันอย่างรวดเร็วพยักหน้าแล้วพูดว่า “ถ้าอย่างนั้นเรา … เราจะอยู่ข้างนอกห้องถ้ามีอะไรเกิดขึ้นแค่แจ้งหาเรา”

หลังจากพวกเขาทั้งสองออกไปชาร์ลีก็ใช้สนามลดแรงดันเพื่อควบแน่นอากาศใกล้หน้าต่างและประตูเพื่อป้องกันไม่ให้ได้ยินเสียงของพวกเขา

เมื่อเห็นว่าไม่มีปัญหาเขามองไปที่ฝางซิงเจี้ยนแล้วพูดว่า “คุณไม่กลัวหรือว่าฉันจะฆ่าแก”

“คุณฆ่าฉันไม่ได้” ฟางซิงเจี้ยน โบกมือพูดอย่างใจเย็น “ดังนั้นถ้าคุณต้องการเจรจาต่อรองแล้วหยุดเสียเวลาที่นี่ฉันรอคุณมาหลายวันแล้วในที่สุดคุณก็มาถึงที่นี่แล้ว”

“พูดเพื่ออนาคตของคุณคุณจะให้อะไรฉันได้บ้าง”

Comments

การแสดงความเห็นถูกปิด