Archive for นิยาย ชีวิตประจำวัน

(WN) ชีวิตของผมเปลี่ยนไปเมื่อไปปรากฏตัวในรายการ VTuber ของเพื่อนสมัยเด็ก
(WN) ชีวิตของผมเปลี่ยนไปเมื่อไปปรากฏตัวในรายการ VTuber ของเพื่อนสมัยเด็ก(WN) ชีวิตของผมเปลี่ยนไปเมื่อไปปรากฏตัวในรายการ VTuber ของเพื่อนสมัยเด็ก
นิยาย
10

ฮาเนชิ อายากะ เธอเป็น VTuber หญิงยอดนิยมที่มีผู้ติดตามมากกว่า 400,000 คน ! เธอถามผมว่าสตรีมเกมกับเธอได้มั้ย ? ผมก็ตอบตกลงอย่างไม่เต็มใจ และเราเริ่มเล่นเกมแข่งรถและต่อสู้ด้วยกัน ซึ่งผมก็ทำได้ดี ในไลฟ์เต็มไปด้วยความตื่นเต้นเพราะสกิลเพลย๋์และความสนุกสนานของบทสนทนา และการไลฟ์ก็จบลงโดยไม่มีเหตุการณ์ใดๆ… ” เฮ้ รุย! ผลตอบรับการไลฟ์ปังมากจนตอนนี้กำลังเป็นกระแสมากเลยนะ!! อยากรู้ว่าการทำงานร่วมก…

ดะ เดี๋ยวก่อน คุณเซลิสครับ เลิกตามผมสักทีเถอะครับ
ดะ เดี๋ยวก่อน คุณเซลิสครับ เลิกตามผมสักทีเถอะครับดะ เดี๋ยวก่อน คุณเซลิสครับ เลิกตามผมสักทีเถอะครับ
นิยาย
10

เพื่อนร่วมห้องของผม คุณเซลิส เธอคือคนแปลกประหลาด ทั้งยังเป็นสาวงามที่สวยที่สุดในโรงเรียนอีกต่างหาก หากจะให้อธิบายความสัมพันธ์ของพวกเราสองคน อธิบายให้เข้าใจ ผมคงไม่พ้นต้องเป็นเหยื่อ ส่วนเธอก็คือนักล่า

นักเลงชาย A ในโลกแฟนตาซียุคสมัยใหม่
นักเลงชาย A ในโลกแฟนตาซียุคสมัยใหม่นักเลงชาย A ในโลกแฟนตาซียุคสมัยใหม่
นิยาย
10

เมื่อนักเลงผู้หนึ่งได้ไปหาเรื่องกับมาเฟียเจ้าถิ่น ความบรรลัยจึงบังเกิด ปล.เนื้อเรื่องเกิดอยู่ในเซ็ตติ้งของโบกแฟนตาซีในยุคปัจจุบันนะจ๊ะ

อย่า อยู่ อย่าง อยาก
อย่า อยู่ อย่าง อยากอย่า อยู่ อย่าง อยาก
นิยาย
10

ศิวาหัตถ์ เด็กหนุ่มนักศึกษามหาลัยผู้มีญาณวิเศษ ได้เข้าช่วยเหลือเหล่าคนที่ทุกข์ยากจากภูติผีปีศาจเพื่อหารายได้เสริม จากทั้งใน และนอกประเทศ

Puppy Love จดหมายรักระหว่างนายและฉัน
Puppy Love จดหมายรักระหว่างนายและฉันPuppy Love จดหมายรักระหว่างนายและฉัน
นิยาย
10

‘ชวีเสี่ยวปอ’ ตั้งใจสารภาพรักกับ ‘เซี่ยเจิง’ สาวมัธยมปีสี่ห้องหก ผ่านจดหมายรักที่เขาตั้งใจเขียนเป็นอย่างดี แต่แผนทุกอย่างกลับพังไม่เป็นท่า! เมื่อจดหมายนั้นดันส่งให้กับ ‘เซี่ยเจิง’ อีกคนที่เป็นผู้ชาย!!! แถมสาวที่เขาแอบปิ๊งยังไปสารภาพรักกับหมอนั่นอีก! ยิ่งคิดก็ยิ่งแค้น ทว่า…ยิ่งหนีกลับยิ่งเจอ จากความเข้าใจผิด…ผันเปลี่ยนเป็นความใกล้ชิด ที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นแรงอย่างไม่รู้ตัว ———&#82…

ในโลกของเกมที่ผู้ชายถูกกีดกัน สิ่งที่ผมต้องทำนั้นจึงมีเพียงอย่างเดียว (เกิดใหม่เป็นผู้ชายในโลกเกมยูริ)
ในโลกของเกมที่ผู้ชายถูกกีดกัน สิ่งที่ผมต้องทำนั้นจึงมีเพียงอย่างเดียว (เกิดใหม่เป็นผู้ชายในโลกเกมยูริ)ในโลกของเกมที่ผู้ชายถูกกีดกัน สิ่งที่ผมต้องทำนั้นจึงมีเพียงอย่างเดียว (เกิดใหม่เป็นผู้ชายในโลกเกมยูริ)
นิยาย
10

–ผู้ชายที่อยู่ระหว่างยูริน่ะสมควรตาย ฮิอิโระก็ได้มาเกิดใหม่ในโลกของเกมยูริ [Everything for the Score] ที่คำพูดนั้นเป็นเรื่องที่ยอมรับกันได้ โลกนี้เป็นเหมือนโลกในอุดมคติสำหรับฮิอิโระผู้ชื่นชอบแนวยูริ แต่แล้ว…เขาก็ค่อยๆได้รับรู้ความจริง ที่นั่นคือโลกญี่ปุ่นในยุคปัจจุบันที่มีเวทมนตร์ และเป็นโลกแฟนตาซีทีคะแนนจะเป็นตัวกำหนดทุกอย่าง ในโลกนี้ ทุกย่างจะมีการประเมินทั้งหมด ตั้งแต่พฤติกรรม การกร…

เพื่อนสมัยเด็กที่พูดลับหลังผมว่าเป็นผู้ชายแสนสะดวกที่ใช้งานง่าย ผมก็เลยรีเซ็ตความรู้สึกที่มีต่อเธอแล้วมุ่งหน้าสู่วิถีชิวิตวัยรุ่นเหมือนคนปกติ
เพื่อนสมัยเด็กที่พูดลับหลังผมว่าเป็นผู้ชายแสนสะดวกที่ใช้งานง่าย ผมก็เลยรีเซ็ตความรู้สึกที่มีต่อเธอแล้วมุ่งหน้าสู่วิถีชิวิตวัยรุ่นเหมือนคนปกติเพื่อนสมัยเด็กที่พูดลับหลังผมว่าเป็นผู้ชายแสนสะดวกที่ใช้งานง่าย ผมก็เลยรีเซ็ตความรู้สึกที่มีต่อเธอแล้วมุ่งหน้าสู่วิถีชิวิตวัยรุ่นเหมือนคนปกติ
นิยาย
10

โทโด สึโยชิ เด็กหนุ่มที่มิอาจเข้าใจความรู้สึกนึกคิดของผู้คนได้เนื่องจากการที่เติบโตมาอย่างไม่เหมือนใครและหลังจากที่โดนสาวๆรอบตัวหักหลังเขาก็ได้ตัดสินใจที่จะปกป้องสภาพจิตใจของตัวเองด้วยพลังพิเศษซึ่งพลังที่ว่านั่นก็คือ “รีเซ็ต” ที่จะทำให้เขาสามารถลบความรู้สึกนึกคิดที่มีต่อสาวๆเหล่านั้นไปได้โดยสิ้นเชิงแต่อย่างไรก็ตาม [ฮานาโซโนะ ฮานะ] เพื่อนสมัยเด็กที่ถูกสึโยชิรีเซ็ตความรู้สึกที่มีต่อเธอไป…

คนที่น่ารักที่สุดคือคุณอามามิยะ ส่วนอันดับที่ 2 ก็คือผมเอง!
คนที่น่ารักที่สุดคือคุณอามามิยะ ส่วนอันดับที่ 2 ก็คือผมเอง!คนที่น่ารักที่สุดคือคุณอามามิยะ ส่วนอันดับที่ 2 ก็คือผมเอง!
นิยาย
10

นางแบบสาวที่มีชื่อว่า ฮิคาริ , หรือเป็นที่รู้จักก็คือ “ผู้หญิงที่น่ารักที่สุดในโลก” ได้กลายมาเป็นประเด็นในการพูดถึงในโลกอินเตอร์เน็ต อย่างไรก็ตามความเป็นจริงเธอ เป็น “ผู้ชาย” และในชีวิตของเขา เขาเป็นแค่ชายหนุ่มปกติที่เงียบๆในโรงเรียน ชื่อของเขาคือ “ฮิคารุ ฮารุมะ” ในใจของฮิคารุมีความกังวลอยู่เล็กๆก็คือ “คงไม่มีผู้หญิงคนไหนน่ารักไปกว่าผมตอนแต่งหญิงแล้วแหละ&#…

นางสนมแพทย์อัจฉริยะ
นางสนมแพทย์อัจฉริยะนางสนมแพทย์อัจฉริยะ
นิยาย
10

อย่าสนชื่อตอนด้านในบางตอนชื่อไม่ค่อยตรงต้นทางเรียงมาแปลก นิยายแปลไทยเรื่อง นางสนมแพทย์อัจฉริยะ ในยามวันมงคลสมรสของตนเอง นางตื่นสะลึมสะลือขึ้นมาที่ย่านขานเมือง ด้วยอาภรณ์ที่บางเบาและทั่วร่างที่สั่นเทา พร้อมกับสายตาคูหมิ่นที่จับจ้องมองมาที่นางมากมาย ทุกย่างก้วที่เต็มไปด้วยเลือดกำลังย่างกรายเข้าสู่ราชวัง นางคือสตรีกำพร้าที่ไร้บิดามารดาคอยดูแล ส่วนเขาเป็นท่านอ๋องหน้ากากเหล็กที่อยู่เหนือกว่าทุกคนในใต้ห…