Archive for นิยาย ชีวิตประจำวัน

สาวไอดอลห้องเดียวกับผมชอบทำตัวน่าสงสัย(The Idol Girl in My Class Is Acting Suspiciously)
สาวไอดอลห้องเดียวกับผมชอบทำตัวน่าสงสัย(The Idol Girl in My Class Is Acting Suspiciously)สาวไอดอลห้องเดียวกับผมชอบทำตัวน่าสงสัย(The Idol Girl in My Class Is Acting Suspiciously)
นิยาย
10

ผมชื่ออิจิโจ ทาคุยะครับ    เป็นเพียงเด็กม.ปลายธรรมดาๆที่เข้าเรียนในโรงเรียนทั่วๆไป   ผมไม่ได้เก่งด้านกีฬาหรือมีความสามารถพิเศษใดๆ  ผมจึงอยู่ชมรมกลับบ้านและใช้ชีวิตในช่วงเวลานี้ให้คุ่มค่าที่สุด 

เลทิเซียกับชีวิต(ไม่)ธรรมดาในโรงเรียนเวทมนตร์
เลทิเซียกับชีวิต(ไม่)ธรรมดาในโรงเรียนเวทมนตร์เลทิเซียกับชีวิต(ไม่)ธรรมดาในโรงเรียนเวทมนตร์
นิยาย
10

  ชื่อของฉันคือ อนาสตาเซีย เจน ไลล่าร์.. อาจจะฟังดูน่าตกใจไปหน่อยแต่ฉันเป็นผู้ที่กลับชาติมาเกิด ชาติก่อนฉันมีชื่อว่า เจน… โลกที่ฉันอยู่เป็นโลกที่ต่างจากโลกนี้โดยสิ้นเชิง อาจจะฟังดูเชื่อยาก แต่โลกฉันคนธรรมดาสามารถขึ้นไปเหยียบดวงจันทร์ได้โดยไม่มีเวทมนตร์ด้วยซ้ำ

​ (WN) Ponkotsu Kawaii Mamiya-san~ Shanai no Bijin koho ga Tonari no Seki ni Isuwaru ken~
​ (WN) Ponkotsu Kawaii Mamiya-san~ Shanai no Bijin koho ga Tonari no Seki ni Isuwaru ken~​ (WN) Ponkotsu Kawaii Mamiya-san~ Shanai no Bijin koho ga Tonari no Seki ni Isuwaru ken~
นิยาย
10

คุณมามิยะที่ทั้งซุ่มซ่ามเเละน่ารัก~ เรื่องราวของพนักงานสาวฝ่ายประชาสัมพันธ์​สุดสวยที่อยู่โต๊ะข้างๆ~ เลิฟคอมเมดี้วัยทํางานกับรุ่นพี่สุดสวยที่ทั้งซุ่มซ่ามเเละน่ารัก! พระเอก​ ฟูจิชิโระ​ ผู้ใหญ่วัยทํางาน​ผู้เข้าสังคมไม่เก่ง​ อยู่มาวันนึงได้มีรุ่นพี่สุดสวยอายุมากกว่า​อย่าง คุณมามิยะ​ ย้ายมาอยู่โต๊ะข้างๆ เมื่อเธอได้รู้ว่า​ ฟูจิชิโระ​ มีความรู้เกี่ยวกับโซเชียล​เน็ตเวิร์ค​นั้น​ เธอก็ได้รุกใส่เขา​ เพื่อขอใ…

[LN]ถูกสาวน่ารักกุมตัวไว้แบบนี้น่ะชอบมั้ย?
[LN]ถูกสาวน่ารักกุมตัวไว้แบบนี้น่ะชอบมั้ย?[LN]ถูกสาวน่ารักกุมตัวไว้แบบนี้น่ะชอบมั้ย?
นิยาย
10

จุดเริ่มต้นเกมรักที่ซุ่มซ่าม เจ้าเล่ห์ และหวานแหวว! “คิทามิคาโดะซัง นี่คือเกมความรัก และใครก็ตามที่ตกหลุมรักอีกฝ่ายก่อนจะต้องเป็นทาสของอีกคน” หลังจากถูกล่อให้ติดกับดักโดยผู้สืบทอดที่อายุน้อยที่สุดของตระกูลนันโจว ผู้ปกครองด้านมืดของญี่ปุ่น นันโจว คิสะ ,คิทามิคาโดะ มิคาโดะ ไม่สามารถขันขืนอะไรได้ สิ่งที่รอเขาอยู่คือจุดเริ่มต้นของเกมความรัก ว่าด้วยถ้าฝ่ายหนึ่งมีความรู้สึกต่ออีกฝ่ายหนึ่งจะเป็นฝ่ายพ่ายแ…

Hokenshitsu no Otona na Senpai, Ore no Mae de wa Sugu Dereru รุ่นพี่ประจําห้องพยาบาลเดเระเเตกซะเเล้ว!
Hokenshitsu no Otona na Senpai, Ore no Mae de wa Sugu Dereru รุ่นพี่ประจําห้องพยาบาลเดเระเเตกซะเเล้ว!Hokenshitsu no Otona na Senpai Ore no Mae de wa Sugu Dereru รุ่นพี่ประจําห้องพยาบาลเดเระเเตกซะเเล้ว!
นิยาย
10

“เธอเต็มไปด้วยความสง่างาม​เเละเป็นที่นับถือของผู้คน​ เเต่เเค่รุกไปนิดหน่อย​ก็เเตกพ่ายซะเเล้วเหรอ!?” [รุ่นพี่ประจําห้องพยาบาล​ที่ดูเป็นผู้ใหญ่​ พออยู่ต่อหน้าผมจะเดเระเเตกทันที!] “เเหม~ มายามะคุง​ พอไม่ได้เจอฉันเเล้ว​ มันเหงาขนาดนั้นเลยเหรอคะ?” ตัวผมที่ชอบมาห้องพยาบาล​เป็นประจํา​ มายามะ​ เคียวจิ​ เเละคนที่นําหน้าเข้ามาใกล้ผมที่เป็นเเบบนั้นคือ​ ชิราเสะ​ ยูซึกิ​ รุ่นพี่ประจําห้…

จอมยุทธ์พลิกผันยุทธภพ
จอมยุทธ์พลิกผันยุทธภพจอมยุทธ์พลิกผันยุทธภพ
นิยาย
10

นี่เป็นยุคสุดท้ายที่ถูกเรียกว่า ‘ยุคสุดท้ายของเหล่าจอมยุทธ์’ และ.. จะเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มผู้หนึ่งที่เขาวาดฝันไว้ว่าจะแปรเปลี่ยนชะตากรรมอันน่าสลดเช่นนั้นเอง! เขาจะเป็นผู้เปลี่ยนแปลงยุทธภพ!

จากตาลุงบ้านนอกไปเป็นจอมดาบ: ข้าก็แค่ครูฝึกดาบบ้านนอกธรรมดาคนนึง แต่ลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จทั้งหลายไม่ได้คิดแบบนั้นนี่สิ !
จากตาลุงบ้านนอกไปเป็นจอมดาบ: ข้าก็แค่ครูฝึกดาบบ้านนอกธรรมดาคนนึง แต่ลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จทั้งหลายไม่ได้คิดแบบนั้นนี่สิ !จากตาลุงบ้านนอกไปเป็นจอมดาบ: ข้าก็แค่ครูฝึกดาบบ้านนอกธรรมดาคนนึง แต่ลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จทั้งหลายไม่ได้คิดแบบนั้นนี่สิ !
นิยาย
10

เบริล การ์เดอนานต์ ครูฝึกดาบบ้านนอกที่กะจะใช้ชีวิตเรื่อยๆมาเรียงๆแบบคนบ้านๆที่โรงฝึกดาบบ้านเกิดไปจนตาย แต่กลับต้องมีชีวิตพลิกผันเปลี่ยนไป เมื่อวันนึงลูกศิษย์ที่เป็นหัวหน้ากองอัศวินได้เชิญเขาไปเป็นผู้ฝึกสอนอัศวินระดับหัวกะทิของประเทศ ห๊ะ? คาดหวังอะไรจากข้างั้นรึ?

(WN) My Death Flags Show No Sign of Ending
(WN) My Death Flags Show No Sign of Ending(WN) My Death Flags Show No Sign of Ending
นิยาย
10

เมื่อเขารู้สึกตัวอีกครั้ง 『ฮิระซาวะ คาซึกิ』เด็กมหาวิทยาลัยแสนธรรมดาก็พบว่าตัวเองได้กลายมาเป็นตัวละครในเกมไปซะแล้ว ยิ่งกว่านั้น เข้ากลายมาเป็นตัวละครที่ชื่อว่า 『ฮาโรลด์ สโตร์ค』…ตัวละครที่ถูกเกลียดมากที่สุดในเนื้อเรื่อง 『ราชาขยะ』คือฉายาเท่ๆที่เหล่าผู้เล่นตั้งให้กับฮาโรลด์. มีกับระเบิดที่เรียกว่า 「ธงแห่งหายนะ」นับไม่ถ้วนกำลังรอให้เขาไปเหยียบ ฮาโรลด์จะสามารถหลบเลี่ยงกับระเบิด แล้วสามารถอยู่รอดไปบ…