Archive for นิยาย แอคชั่น

อย่า อยู่ อย่าง อยาก
อย่า อยู่ อย่าง อยากอย่า อยู่ อย่าง อยาก
นิยาย
10

ศิวาหัตถ์ เด็กหนุ่มนักศึกษามหาลัยผู้มีญาณวิเศษ ได้เข้าช่วยเหลือเหล่าคนที่ทุกข์ยากจากภูติผีปีศาจเพื่อหารายได้เสริม จากทั้งใน และนอกประเทศ

กำเนิดใหม่ : ปรมาจารย์เทพโอสถ
กำเนิดใหม่ : ปรมาจารย์เทพโอสถกำเนิดใหม่ : ปรมาจารย์เทพโอสถ
นิยาย
10

ถูกศิษย์รักทรยศ! แพทย์โอสถอันดับหนึ่งในใต้หล้าไม่คาดคิดเลยว่าจะถูกหักหลัง! ทั้งเคี่ยวเข็ญ ผลักดัน คอยหลอมสมุนไพรเพิ่มพูนกำลังตลอดหลายร้อยปี บัดนี้.. เด็กไร้ค่านั่นได้ใช้นาม “จักรพรรดิลั่วเทียน” ผู้ยิ่งใหญ่ แต่เขากลับกลายเป็นเพียงเสี้ยนหนามที่ต้องถูกกำจัด! ฉับพลัน การจุติครั้งใหม่จึงอุบัติขึ้น.. ในร่าง “อวิ๋นโม่” จุดด่างพร้อยของตระกูลที่ถูกทารุณอย่างโหดร้ายจนตายอย่างไร้ทางสู้ แม้เป็นร่างใหม่ ภพชาติ…

[นิยายแปล]โซ่ผนึก “หัวใจ” สายใยผนึก “มังกร”
[นิยายแปล]โซ่ผนึก “หัวใจ” สายใยผนึก “มังกร”[นิยายแปล]โซ่ผนึก "หัวใจ" สายใยผนึก "มังกร"
นิยาย
10

สถาบันโซลมินาติ เป็นสถานที่รวมตัวของเหล่าคนหนุ่มสาวที่มีควาฝันทะเยอทะยานมากมาย มีชายคนหนึ่งที่เข้ามาเรียนที่นี่เพื่อสนับสนุนความฝันของคนรัก อย่างไรก็ตาม ความสามารถของชายคนนั้นที่ไม่มีดีด้านไหนเลย ก็ถูกผู้คนต่างกลั่นแกล้ง คนรักก็ทอดทิ้ง ความหวังในชีวิตต่างสูญหาย ช่วงเวลาแห่งชีวิตมาถึงจุดเปลี่ยน ยังไงก็ตามเขาพบกับหญิงชราผู้หนึ่งที่จะคอยเปลี่ยนแปลงเขาไปตลอดการ นี่คือเรื่องราวของชายผู้ที่ถูกทอดทิ้งจะก…

(นิยายแปล)ผลลัพธ์จากการที่โอตาคุผู้ชื่นชอบรายการเช้าวันอาทิตย์เกิดใหม่เป็นตัวร้ายทำให้ธงหายนะพังทลาย
(นิยายแปล)ผลลัพธ์จากการที่โอตาคุผู้ชื่นชอบรายการเช้าวันอาทิตย์เกิดใหม่เป็นตัวร้ายทำให้ธงหายนะพังทลาย(นิยายแปล)ผลลัพธ์จากการที่โอตาคุผู้ชื่นชอบรายการเช้าวันอาทิตย์เกิดใหม่เป็นตัวร้ายทำให้ธงหายนะพังทลาย
นิยาย
10

เคลย์ ยูโก นักเรียนมัธยมปลายผู้ชื่นชอบฮีโร่ ได้เสียชีวิตจากการปกป้องเด็กและได้เกิดใหม่เป็น ยูโก เคลย์ตัวละครในเกมเกมหนึ่ง แต่ทว่า ยูโกนั้นเป็นที่เกลียดชังที่สุดในสถาบัน และมีชะตากรรมที่ต้องจบชีวิตลงอย่างน่าสมเพช… อย่างไรก็ตาม เขาได้รับพลังใหม่ที่ต่างโลก [ถ้าเป็นโลกนี้ละก็ฉันจะกลายเป็นฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดได้!] เรื่องราวตำนานวีรชนของโอตาคุโทกูซัตสึได้เปิดม่านขึ้นแล้ว!

Magical Girl Raising Project Arc 8 : WHITE
Magical Girl Raising Project Arc 8 : WHITEMagical Girl Raising Project Arc 8 : WHITE
นิยาย
10

สโนไวท์ได้แทรกซึมเข้าไปในห้องเรียนเมจิคัลเกิร์ลเพื่อที่จะหยุดยั้งทฤษฎีสมคบคิดที่จะล้มล้างดินแดนเวทมนตร์ แต่ด้วยแผนการณ์ที่คาดไม่ถึง มันจึงทำให้เพื่อนร่วมห้องคนแล้วคนเล่ากลายเป็นเหยื่อ ในขณะที่อีกด้านหนึ่ง ริปเปิลได้ออกมาจากที่กบดานของตัวเองเพื่อจัดการเฟรเดริก้าพร้อมกับการสนับสนุนจากลาพิส ลาซูไลน์รุ่นที่หนึ่ง สุดท้ายแล้ว ริปเปิลและสโนไวท์จะได้พบหน้ากันอีกครั้งรึเปล่านะ?

เซียนบู๊ ทะลวงชั้นฟ้า
เซียนบู๊ ทะลวงชั้นฟ้าเซียนบู๊ ทะลวงชั้นฟ้า
นิยาย
10

นิยายแปลเรื่อง เชียนบู๊ ทะลวงชั้นฟ้า นักยุทธ์ พลังเหนือฟ้า ฝึกชี่เขียน เหนือความคาดหมาย ลู่ฝาน ผู้ฝึกชี้แห่งโลกยุทธ์ ด้านนึงหยินหยาง ด้านนึงเอกภพ ปฐพีใต้หล้ำา เพียงข้ผู้จอมเทพ

กำราบสวรรค์ สังหารเทพ
กำราบสวรรค์ สังหารเทพกำราบสวรรค์ สังหารเทพ
นิยาย
10

โลกของซูฉิน จดิ่งสู่ความงียบงัดหลังกรลงมาของ “พระเจ้า” ผู้ฝึกฝนระดับปรมาจารย์นำผ่าพันธุ์มนุษย์และหลบหนีออกจากทวีป และผู้คนที่เหลือต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดทุกแห่งที่มองเห็นด้วยสายตาของ “พระเจ้า” สิ่งมีชีวิตเกือบทั้งหมดถูกกำจัดออกไป เด็กหนุ่มซูฉิน โชคดีที่รอดชีวิตมาได้ แต่ในโลกที่สัตว์ดุร้ายสัญจรไปมาและการต่อสู้แย่งชิงกันอาละวาดไปทั่ว เผ่าพันธุ์มนุษย์ใกล้สู่การล้มสลาย การเอ…

เด็กม.ปลายสายม็อบอย่างผมจะกลายเป็นสายเรียลได้ไหมถ้าเป็นนักผจญภัย
เด็กม.ปลายสายม็อบอย่างผมจะกลายเป็นสายเรียลได้ไหมถ้าเป็นนักผจญภัยเด็กม.ปลายสายม็อบอย่างผมจะกลายเป็นสายเรียลได้ไหมถ้าเป็นนักผจญภัย
นิยาย
10

ณ ช่วงเวลาหนึ่ง ในโลกคู่ขนานของญี่ปุ่น จู่ๆ เขาวงกตได้ปรากฏขึ้น ที่ซึ่งมอนสเตอร์โผล่ออกมา ในช่วงแรกเริ่มนั้นเขาวงกตไม่ได้ต่างอะไรไปจากภัยพิบัติ แต่สถานการณ์ได้เปลี่ยนแปลงไปด้วยทรัพยากรที่เขาวงกตผลิต และตัวตนของ ‘การ์ด’ ที่ตกจากมอนสเตอร์ กลายเป็นช่วงแห่งการกอบโกย การ์ดมอนสเตอร์ที่สามารถอัญเชิญมอนสเตอร์ออกมาได้ดั่งใจนึก เหล่านักผจญภัยที่ใช้พลังของการ์ดเพื่อพิชิตเขาวงกต ถ่ายทอดสถานการณ์เห…

บันทึกการเดินทางของคุณแวมไพร์ล่ะ!
บันทึกการเดินทางของคุณแวมไพร์ล่ะ!บันทึกการเดินทางของคุณแวมไพร์ล่ะ!
นิยาย
10

นี่คือเรื่องราวของ โอตาคุติดบ้านแสนธรรมดา ที่วันหนึ่งพอลืมตาตื่นขึ้นมา เขาพบว่าตัวเองได้มาอยู่กลางป่าในต่างโลก พร้อมระบบร้านค้าแสนจะกวนประสาท ที่ชอบข่มขู่ให้เขาต้องทำตามมัน หลังจากผจญภัยเสี่ยงชีวิตมามากมาย เขาก็ได้ตัดสินใจแล้วว่าจะแข็งแกร่งขึ้น เพื่อที่จะปกป้องครอบครัวที่เขารัก แล้วใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่สดใสในต่างโลกให้ได้เลย!