Archive for นิยาย แอคชั่น

เลทิเซียกับชีวิต(ไม่)ธรรมดาในโรงเรียนเวทมนตร์
เลทิเซียกับชีวิต(ไม่)ธรรมดาในโรงเรียนเวทมนตร์เลทิเซียกับชีวิต(ไม่)ธรรมดาในโรงเรียนเวทมนตร์
นิยาย
10

  ชื่อของฉันคือ อนาสตาเซีย เจน ไลล่าร์.. อาจจะฟังดูน่าตกใจไปหน่อยแต่ฉันเป็นผู้ที่กลับชาติมาเกิด ชาติก่อนฉันมีชื่อว่า เจน… โลกที่ฉันอยู่เป็นโลกที่ต่างจากโลกนี้โดยสิ้นเชิง อาจจะฟังดูเชื่อยาก แต่โลกฉันคนธรรมดาสามารถขึ้นไปเหยียบดวงจันทร์ได้โดยไม่มีเวทมนตร์ด้วยซ้ำ

คุณพ่อบ้านสารพัดประโยชน์ผู้รับใช้องค์หญิงเอาแต่ใจขั้นสุด จะกลายเป็นนักรบไร้เทียมทานในจักรวรรดิ์เพื่อนบ้าน
คุณพ่อบ้านสารพัดประโยชน์ผู้รับใช้องค์หญิงเอาแต่ใจขั้นสุด จะกลายเป็นนักรบไร้เทียมทานในจักรวรรดิ์เพื่อนบ้านคุณพ่อบ้านสารพัดประโยชน์ผู้รับใช้องค์หญิงเอาแต่ใจขั้นสุด จะกลายเป็นนักรบไร้เทียมทานในจักรวรรดิ์เพื่อนบ้าน
นิยาย
10

“ทางนี้ครับ” ในช่วงเช้าตรู่ พระอาทิตย์พึ่งจะขึ้น เมื่อคุณหนูคิริค องค์หญิงลำดับที่ 1 แห่งอาณาจักรแอทเทรลิตา จู่ก็ได้เรียกข้ารับใช้ แน่นอนว่าเธอไม่ได้วางแผนไว้ว่าจะทำเช่นนั้น คิริคพระองค์ผู้ที่ตามปกติแล้วควรจะหลับอยู่ในช่วงเวลานี้ ได้เกิดตื่นขึ้นมา แต่ก่อนที่เธอจะรู้ตัว พ่อบ้านก็ได้มาเตรียมตัวอยู่ข้างพระองค์ และพร้อมที่จะไปแล้ว

จอมยุทธ์พลิกผันยุทธภพ
จอมยุทธ์พลิกผันยุทธภพจอมยุทธ์พลิกผันยุทธภพ
นิยาย
10

นี่เป็นยุคสุดท้ายที่ถูกเรียกว่า ‘ยุคสุดท้ายของเหล่าจอมยุทธ์’ และ.. จะเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มผู้หนึ่งที่เขาวาดฝันไว้ว่าจะแปรเปลี่ยนชะตากรรมอันน่าสลดเช่นนั้นเอง! เขาจะเป็นผู้เปลี่ยนแปลงยุทธภพ!

จากตาลุงบ้านนอกไปเป็นจอมดาบ: ข้าก็แค่ครูฝึกดาบบ้านนอกธรรมดาคนนึง แต่ลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จทั้งหลายไม่ได้คิดแบบนั้นนี่สิ !
จากตาลุงบ้านนอกไปเป็นจอมดาบ: ข้าก็แค่ครูฝึกดาบบ้านนอกธรรมดาคนนึง แต่ลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จทั้งหลายไม่ได้คิดแบบนั้นนี่สิ !จากตาลุงบ้านนอกไปเป็นจอมดาบ: ข้าก็แค่ครูฝึกดาบบ้านนอกธรรมดาคนนึง แต่ลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จทั้งหลายไม่ได้คิดแบบนั้นนี่สิ !
นิยาย
10

เบริล การ์เดอนานต์ ครูฝึกดาบบ้านนอกที่กะจะใช้ชีวิตเรื่อยๆมาเรียงๆแบบคนบ้านๆที่โรงฝึกดาบบ้านเกิดไปจนตาย แต่กลับต้องมีชีวิตพลิกผันเปลี่ยนไป เมื่อวันนึงลูกศิษย์ที่เป็นหัวหน้ากองอัศวินได้เชิญเขาไปเป็นผู้ฝึกสอนอัศวินระดับหัวกะทิของประเทศ ห๊ะ? คาดหวังอะไรจากข้างั้นรึ?

ฮาเร็มวุ่นวายของนายทราเวียร์
ฮาเร็มวุ่นวายของนายทราเวียร์ฮาเร็มวุ่นวายของนายทราเวียร์
นิยาย
10

ด้วยวิถีชีวิตและเสน่ห์เฉพาะตัวของเขาทำให้หญิงสาวมากหน้าหลายตาเข้ามาพัวพันตลอด ติดตรงเจ้าตัวไม่ชื่นชอบทั้งพยายามถอยห่างอาศัยวิธีการมากมายหลบเลี่ยง แต่ไหนจะต้านทานเหล่าหญิงสาวพิเศษเหนือล้ำหญิงสาวทั่วไป

(WN) My Death Flags Show No Sign of Ending
(WN) My Death Flags Show No Sign of Ending(WN) My Death Flags Show No Sign of Ending
นิยาย
10

เมื่อเขารู้สึกตัวอีกครั้ง 『ฮิระซาวะ คาซึกิ』เด็กมหาวิทยาลัยแสนธรรมดาก็พบว่าตัวเองได้กลายมาเป็นตัวละครในเกมไปซะแล้ว ยิ่งกว่านั้น เข้ากลายมาเป็นตัวละครที่ชื่อว่า 『ฮาโรลด์ สโตร์ค』…ตัวละครที่ถูกเกลียดมากที่สุดในเนื้อเรื่อง 『ราชาขยะ』คือฉายาเท่ๆที่เหล่าผู้เล่นตั้งให้กับฮาโรลด์. มีกับระเบิดที่เรียกว่า 「ธงแห่งหายนะ」นับไม่ถ้วนกำลังรอให้เขาไปเหยียบ ฮาโรลด์จะสามารถหลบเลี่ยงกับระเบิด แล้วสามารถอยู่รอดไปบ…

ราชาโลกเบื้องหลัง
ราชาโลกเบื้องหลังราชาโลกเบื้องหลัง
นิยาย
10

เด็กสาวทั้ง 7 ยืนอยู่เบื้องหลังด้วยห้วงอารมณ์ที่หลากหลาย ความเศร้า ความโกรธ ความรู้สึกผิด เเละความเฉยชา ปลายใบมีดสีดำเงางามเสมือนท้องฟ้าเบื้องหน้า เเต่กลับชโลมไปด้วยของเหลวสีเเดงฉาน…