Archive for นิยาย ดราม่า

ผมได้ดูแลคูเดอเรลล่าข้างห้องและลงเอยด้วยการให้กุญแจบ้านกับเธอไป(I Spoiled “Quderella” Next Door and I’m Going To Give Her a Key to My House)
ผมได้ดูแลคูเดอเรลล่าข้างห้องและลงเอยด้วยการให้กุญแจบ้านกับเธอไป(I Spoiled “Quderella” Next Door and I’m Going To Give Her a Key to My House)ผมได้ดูแลคูเดอเรลล่าข้างห้องและลงเอยด้วยการให้กุญแจบ้านกับเธอไป(I Spoiled “Quderella” Next Door and I’m Going To Give Her a Key to My House)
นิยาย
10

เลิฟคอมแสนหวานระหว่างนักเรียนแลกเปลี่ยนสุดเย็นชากับเด็กชายที่ทำงานบ้านได้แทบทุกอย่าง!คาตากิริ นัตสึโอมิ เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่พักอาศัยอยู่ตัวคนเดียว แต่ว่าวันนึงก็มีหญิงสาวผมดำตาสีฟ้าครามสุดสวยได้ย้ายเข้ามาอยู่ห้องข้างๆของนัตสึโอมิ และดูเหมือนว่ายุยนั้นจะเป็นเจ้าหญิงด้วยละ ส่วนในที่โรงเรียนเธอมักถูกเรียกว่า “คูเดอเรลล่า” เพราะความที่เธอไม่เคยแยแสอะไรเลยและไม่ต้องการความช่วยเหลือจากใครทั้งนั้น แต…

เลทิเซียกับชีวิต(ไม่)ธรรมดาในโรงเรียนเวทมนตร์
เลทิเซียกับชีวิต(ไม่)ธรรมดาในโรงเรียนเวทมนตร์เลทิเซียกับชีวิต(ไม่)ธรรมดาในโรงเรียนเวทมนตร์
นิยาย
10

  ชื่อของฉันคือ อนาสตาเซีย เจน ไลล่าร์.. อาจจะฟังดูน่าตกใจไปหน่อยแต่ฉันเป็นผู้ที่กลับชาติมาเกิด ชาติก่อนฉันมีชื่อว่า เจน… โลกที่ฉันอยู่เป็นโลกที่ต่างจากโลกนี้โดยสิ้นเชิง อาจจะฟังดูเชื่อยาก แต่โลกฉันคนธรรมดาสามารถขึ้นไปเหยียบดวงจันทร์ได้โดยไม่มีเวทมนตร์ด้วยซ้ำ

[LN]ถูกสาวน่ารักกุมตัวไว้แบบนี้น่ะชอบมั้ย?
[LN]ถูกสาวน่ารักกุมตัวไว้แบบนี้น่ะชอบมั้ย?[LN]ถูกสาวน่ารักกุมตัวไว้แบบนี้น่ะชอบมั้ย?
นิยาย
10

จุดเริ่มต้นเกมรักที่ซุ่มซ่าม เจ้าเล่ห์ และหวานแหวว! “คิทามิคาโดะซัง นี่คือเกมความรัก และใครก็ตามที่ตกหลุมรักอีกฝ่ายก่อนจะต้องเป็นทาสของอีกคน” หลังจากถูกล่อให้ติดกับดักโดยผู้สืบทอดที่อายุน้อยที่สุดของตระกูลนันโจว ผู้ปกครองด้านมืดของญี่ปุ่น นันโจว คิสะ ,คิทามิคาโดะ มิคาโดะ ไม่สามารถขันขืนอะไรได้ สิ่งที่รอเขาอยู่คือจุดเริ่มต้นของเกมความรัก ว่าด้วยถ้าฝ่ายหนึ่งมีความรู้สึกต่ออีกฝ่ายหนึ่งจะเป็นฝ่ายพ่ายแ…

LN Zuttomo This Is the Memory Until the Girl Who Said “Please Be My Friend Forever,” Is No Longer My Friend
LN Zuttomo This Is the Memory Until the Girl Who Said “Please Be My Friend Forever,” Is No Longer My FriendLN Zuttomo This Is the Memory Until the Girl Who Said “Please Be My Friend Forever” Is No Longer My Friend
นิยาย
10

สมบัติอันล้ำค่าของมนุษย์คือเพื่อนสนิท หากมีความสุข เราจะสุข2เท่า หากมีความทุกข์ เราแชร์ความรู้สึกแย่นั้นให้เพื่อนฟังเพื่อระบายได้ สรุปง่ายๆ ขอแค่ชีวิตคุณมีเพื่อนแบบนี้สักคนก็ไม่เสียชาติเกิดแล้ว แล้วถ้าเพื่อนที่สุดยอดคนนั้น เป็นเพื่อนต่างเพศ เขาและเธอมีความรรู้สึกชอบกัน เรื่องราวจะเป็นเช่นไร ***

จอมยุทธ์พลิกผันยุทธภพ
จอมยุทธ์พลิกผันยุทธภพจอมยุทธ์พลิกผันยุทธภพ
นิยาย
10

นี่เป็นยุคสุดท้ายที่ถูกเรียกว่า ‘ยุคสุดท้ายของเหล่าจอมยุทธ์’ และ.. จะเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มผู้หนึ่งที่เขาวาดฝันไว้ว่าจะแปรเปลี่ยนชะตากรรมอันน่าสลดเช่นนั้นเอง! เขาจะเป็นผู้เปลี่ยนแปลงยุทธภพ!

(WN) My Death Flags Show No Sign of Ending
(WN) My Death Flags Show No Sign of Ending(WN) My Death Flags Show No Sign of Ending
นิยาย
10

เมื่อเขารู้สึกตัวอีกครั้ง 『ฮิระซาวะ คาซึกิ』เด็กมหาวิทยาลัยแสนธรรมดาก็พบว่าตัวเองได้กลายมาเป็นตัวละครในเกมไปซะแล้ว ยิ่งกว่านั้น เข้ากลายมาเป็นตัวละครที่ชื่อว่า 『ฮาโรลด์ สโตร์ค』…ตัวละครที่ถูกเกลียดมากที่สุดในเนื้อเรื่อง 『ราชาขยะ』คือฉายาเท่ๆที่เหล่าผู้เล่นตั้งให้กับฮาโรลด์. มีกับระเบิดที่เรียกว่า 「ธงแห่งหายนะ」นับไม่ถ้วนกำลังรอให้เขาไปเหยียบ ฮาโรลด์จะสามารถหลบเลี่ยงกับระเบิด แล้วสามารถอยู่รอดไปบ…

I Became Friends with the Second Cutest Girl in My Class
I Became Friends with the Second Cutest Girl in My ClassI Became Friends with the Second Cutest Girl in My Class
นิยาย
10

ผมชื่อ มาเอะฮาระ มากิ คนที่ไม่เพื่อน หรือคนรู้จักในโรงเรียนม.ปลาย แต่ในที่สุดก็มีคนที่ผมสามารถออกไปเที่ยวด้วยกัน ภายนอกรั้วโรงเรียนด้วยได้ เธอคือเด็กสาวคนหนึ่ง เธอชื่อ อะสะนางิซัง เด็กสาวที่พวกนักเรียนชายในชั้นเรียนต่างเรียกเธอว่า ‘สาวน่ารักอันดับสองของชั้นเรียน’

เอาชีวิตรอดบนเกาะร้างในต่างโลก
เอาชีวิตรอดบนเกาะร้างในต่างโลกเอาชีวิตรอดบนเกาะร้างในต่างโลก
นิยาย
10

ผมชื่อชิโนมินะ โฮคาเงะ ปีสามมอปลาย เป็นเด็กชายที่ฝันอยากใช้ชีวิตแบบเอาชีวิตรอด วันหนึ่งทุกๆในโรงเรียนก็ถูกส่งมายังเกาะแปลกประหลาดในอีกโลกนึง ผมตื่นขึ้นและในถ้ำแห่งหนึ่งและเริ่มที่จะขยับตัว จากนั้นก็เจอกับเพื่อนร่วมชั้นบางคน ความรู้และเครื่องมือเอาชีวิตรอดจะได้เฉิดฉายแล้ว ในโรงเรียนชั้นเป็นคนธรรมดาแต่ที่นี่ “ชั้นคือผู้นำ” ■นี่จุดเริ่มต้นเรื่องราวที่พวกเขาทำเครื่องปั้นดินเผาและเครื่องมือ…

Mamahaha no Tsurego ga Motokano datta
Mamahaha no Tsurego ga Motokano dattaMamahaha no Tsurego ga Motokano datta
นิยาย
10

ณ โรงเรียนมัธยมต้นแห่งหนึ่ง มีหนุ่มสาวคู่หนึ่งได้เป็นแฟนกันและสนิทสนมกัน แต่มีความเห็นไม่ตรงกันนิดๆ และเริ่มหงุดหงิดมากขึ้นเรื่อยๆ …จนสุดท้ายเลิกกันตอนเรียนจบมัธยมต้น จากนั้นก่อนเข้าเรียนมัธยมปลาย อิริโดะ มิซึโตะ และ อายาอิ ยูเมะ ได้พบกันอีกครั้งในรูปแบบไม่คาดคิด “ฉันเป็นพี่ชายของเธอ” “ฉันต่างหากที่เป็นพี่สาวของนาย?” ลูกติดพ่อแม่ที่แต่งงานใหม่คือแฟนเก่าที่เพิ่งเลิกกันเนี่ยนะ!? แฟนเก่าที่เป็นห่วงพ่…

เรื่องราวของทั้งสอง Ring Of Tale
เรื่องราวของทั้งสอง Ring Of Taleเรื่องราวของทั้งสอง Ring Of Tale
นิยาย
10

การผจญภัยของชินะและชินจิ ทั้งคู่ถูกพาไปยังโลกแฟนตาซี แต่ทั้งสองมีเส้นทางการผจญภัยที่แตกต่างกัน