Archive for นิยาย ฮาเร็ม

เกิดใหม่เป็นข้ารับใช้ไร้ชื่อในเกมจีบสาวสุดหดหู่แนวญี่ปุ่นย้อนยุคไม่พอผู้หญิงรอบตัวยังดูน่ากลัวกันทุกคนอีก
เกิดใหม่เป็นข้ารับใช้ไร้ชื่อในเกมจีบสาวสุดหดหู่แนวญี่ปุ่นย้อนยุคไม่พอผู้หญิงรอบตัวยังดูน่ากลัวกันทุกคนอีกเกิดใหม่เป็นข้ารับใช้ไร้ชื่อในเกมจีบสาวสุดหดหู่แนวญี่ปุ่นย้อนยุคไม่พอผู้หญิงรอบตัวยังดูน่ากลัวกันทุกคนอีก
นิยาย
10

ดูเหมือนจะมาเกิดใหม่เป็นตัวประกอบไร้ชื่อในเกมจีบสาวแฟนตาซีแบบญี่ปุ่นย้อนยุค…แต่ปัญหาคือไอ้เกมนี้ทั้งเนื้อเรื่องหดหู่ แล้วก็มีแต่ผู้สาวเอาแน่เอานอนไม่ได้ทั้งนั้น

(นิยายแปล)ผลลัพธ์จากการที่โอตาคุผู้ชื่นชอบรายการเช้าวันอาทิตย์เกิดใหม่เป็นตัวร้ายทำให้ธงหายนะพังทลาย
(นิยายแปล)ผลลัพธ์จากการที่โอตาคุผู้ชื่นชอบรายการเช้าวันอาทิตย์เกิดใหม่เป็นตัวร้ายทำให้ธงหายนะพังทลาย(นิยายแปล)ผลลัพธ์จากการที่โอตาคุผู้ชื่นชอบรายการเช้าวันอาทิตย์เกิดใหม่เป็นตัวร้ายทำให้ธงหายนะพังทลาย
นิยาย
10

เคลย์ ยูโก นักเรียนมัธยมปลายผู้ชื่นชอบฮีโร่ ได้เสียชีวิตจากการปกป้องเด็กและได้เกิดใหม่เป็น ยูโก เคลย์ตัวละครในเกมเกมหนึ่ง แต่ทว่า ยูโกนั้นเป็นที่เกลียดชังที่สุดในสถาบัน และมีชะตากรรมที่ต้องจบชีวิตลงอย่างน่าสมเพช… อย่างไรก็ตาม เขาได้รับพลังใหม่ที่ต่างโลก [ถ้าเป็นโลกนี้ละก็ฉันจะกลายเป็นฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดได้!] เรื่องราวตำนานวีรชนของโอตาคุโทกูซัตสึได้เปิดม่านขึ้นแล้ว!

[นิยายแปล WN] S級騎士の俺が精鋭部隊の隊長に任命されたが、部下がみんな年上のS級女騎士だった
[นิยายแปล WN] S級騎士の俺が精鋭部隊の隊長に任命されたが、部下がみんな年上のS級女騎士だった[นิยายแปล WN] S級騎士の俺が精鋭部隊の隊長に任命されたが、部下がみんな年上のS級女騎士だった
นิยาย
10

【เรื่องย่อ】 「อัศวินแห่งความมืด เซคุโด・ฟอร์ส(ゼクード・フォルス) ขอแต่งตั้งให้เจ้าเป็นหัวหน้าหน่วยของหน่วยล่ามังกร【กองกำลังล่ามังกร(ドラゴンキラー隊)】」 ราชาได้กล่าวเช่นนั้นต่อหน้าเซคุโด ในฤดูใบไม้ผลิ อายุ 15 ปี แม้ว่าจะอายุเพียง15ปี แต่ก็เป็นอัศวินล่ามังกรแห่งความมืดแรงค์ S มีอัศวินสาวในสังกัด 4 คน อัศวินสาวแสนสวย・โรเอะ(ローエ) อัศวินสาวสุดเท่・คาเทีย(カティア) อัศวินอาจารย์สาวผู้อ่อนโยน・ฟรันเบล(フランベール) ได้ถูกแต่งตั้งให้เป…

[นิยายแปล(WN)] โลลิเฮดช็อต TSしたから隠れてダンジョンに潜ってた僕がアイドルたちに身バレして有名配信者になる話
[นิยายแปล(WN)] โลลิเฮดช็อต TSしたから隠れてダンジョンに潜ってた僕がアイドルたちに身バレして有名配信者になる話[นิยายแปล(WN)] โลลิเฮดช็อต TSしたから隠れてダンジョンに潜ってた僕がアイドルたちに身バレして有名配信者になる話
นิยาย
10

เรื่องราวเกี่ยวกับสาวน้อยTSผู้มุ่งมั่นการโซโลที่ชื่นชอบการไลฟ์สด และไม่สนใจว่าเธอจะโด่งดัง หรือน่าประหลาดใจแค่ไหนก็ตาม ปล.ยังไม่มีรูปโลลิเฮดช็อต เอารูปคนแต่งไปก่อน ฮา

ดิฉันคือนางร้ายในนิยายBL
ดิฉันคือนางร้ายในนิยายBLดิฉันคือนางร้ายในนิยายBL
10

ณ อพาร์ตเมนต์ที่ไหนสักแห่งบนโลก มีเสียงพลิกหน้ากระดาษดังไปทั่วห้อง ต้นเสียงคือหญิงสาวที่นอนอ่านหนังสืออยู่บนเตียง เธอมีใบหน้าธรรมดา ไม่ได้ขี้เหร่ แต่ก็ไม่ได้สวย สวมแว่นหนาเตอะ อายุประมาณ 20 มาตรฐานเด็กมหาลัย เธอกำลังอ่านนิยายที่เพื่อนสนิทแนะนำมาให้ และก็พบว่ามัน…

เลทิเซียกับชีวิต(ไม่)ธรรมดาในโรงเรียนเวทมนตร์
เลทิเซียกับชีวิต(ไม่)ธรรมดาในโรงเรียนเวทมนตร์เลทิเซียกับชีวิต(ไม่)ธรรมดาในโรงเรียนเวทมนตร์
นิยาย
10

  ชื่อของฉันคือ อนาสตาเซีย เจน ไลล่าร์.. อาจจะฟังดูน่าตกใจไปหน่อยแต่ฉันเป็นผู้ที่กลับชาติมาเกิด ชาติก่อนฉันมีชื่อว่า เจน… โลกที่ฉันอยู่เป็นโลกที่ต่างจากโลกนี้โดยสิ้นเชิง อาจจะฟังดูเชื่อยาก แต่โลกฉันคนธรรมดาสามารถขึ้นไปเหยียบดวงจันทร์ได้โดยไม่มีเวทมนตร์ด้วยซ้ำ