Archive for นิยาย ฮาเร็ม

Lv1 Skeleton
Lv1 SkeletonLv1 Skeleton
นิยาย
10

บทนำ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่เสียชีวิตและได้เกิดใหม่เป็นโครงกระดูก เลเวล 1 ในโลกใต้ดิน ตัวเอกของเราต้องเอาตัวรอดในการต่อสู้ราวกับเกมส์ RPG ที่ล้อมรอบไปด้วยอันตรายและมอนเตอร์ เฝ้าดูเขาชนะอุปสรรคและความเพียรอย่างเฉลียวฉลาด ทักษะใช้ (สเตมิน่า) เวทมนตร์ใช้ (มานา) บางครั้งมันสามารถใช้อัตราส่วน 1: 1 ของทั้ง สเตมิน่า และ มานา จากนั้นจะถูกจัดประเภทเป็นทักษะ ทักษะไม่จำเป็นต้องใช้การร่ายใด ๆ ในขณะ…

Heavenly Jewel Change : มณีสวรรค์ผันชะตา
Heavenly Jewel Change : มณีสวรรค์ผันชะตาHeavenly Jewel Change : มณีสวรรค์ผันชะตา
นิยาย
10

ในโลกที่ความแข็งแกร่งคือทุกสิ่งทุกอย่าง ผู้มีพลังเหยียบย่ำผู้อ่อนแอ มีเด็กผู้ชายผู้หนึ่งเกิดมาเพื่อหวังจะก้าวขึ้นเป็นราชาจ้าวมณีสวรรค์ ในอาณาจักรเล็กๆ ที่ยังต้องดิ้นรนในสงครามซึ่งรายล้อม ตัวเขาในฐานะที่เกิดในตระกูลแม่ทัพจึงจำเป็นต้องมุ่งมั่นทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ทว่าสวรรค์กลับไม่เป็นใจ เด็กชายเกิดมาพร้อมลมปราณอุดตัน ฝึกวิชาใดๆ ก็ไร้ผล ท้ายที่สุดก็กลายเป็นเศษสวะไร้ค่าในสายตาผู้อื่น!? ทำลายความภาคภูมิใจ…

The Undetectable Strongest Job: Rule Breaker
The Undetectable Strongest Job: Rule BreakerThe Undetectable Strongest Job: Rule Breaker
นิยาย
10

บทนำ งานสุดแกร่งที่ตรวจจับไม่ได้: ผู้ทำลายกฎ ด้วยความโชคร้าย ฮิคารุได้เสียชีวิตไปเนื่องจากอุบัติเหตุทางรถยนต์และตอนนี้เขากำลังเข้าแถวอยู่ในสรวงสวรรค์เพื่อรอรับการไต่สวนหลังจากที่เขาตอบรับคำขอที่ไม่คาดคิดในการย้ายวิญญาณของเขาไปอีกโลกหนึ่ง เขาก็ได้รับความสามารถที่เรียกว่าบอร์ดวิญญาณซึ่งเขาสามารถใช้มันเพื่อจัดสรรแต้มสกิลให้ตนเองเก่งขึ้นได้ แต่มันก็มีค่าตอบแทน… 「ฉันต้องการให้นายแก้แค้นคนๆหนึ่งภายในเวล…

God of illusions
God of illusionsGod of illusions
นิยาย
10

เรื่องย่อ ป๋ายเสี่ยวเฟยออกจากหุบเขาวีรบุรุษเพื่อตามหาพ่อแม่ของเขาแต่เขาไม่อาจโคจรปราณกำเนิดของเขาได้ ในทวีปที่นักเชิดหุ่นเป็นใหญ่เป็นโต เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากใช้อาวุธที่ผู้คนในหุบเขาวีรบุรุษสอนเขาตั้งแต่เยาว์วัย… อาวุธที่เรียกว่าการโกหก ความหน้าด้านและความไร้ยางอาย… นี่คือเรื่องที่เต็มไปด้วย เล่ห์เหลี่ยม กลยุทธ์ รัก ฝึกปรือ ตลกขบขัน และอีกมากมาย…   **ระดับนักเชิดหุ่น** ฝึกหัด รอบรู้ ชำนาญ…

การตอบโต้ของผู้แข็งแกร่ง [Strongest Counterattack]
การตอบโต้ของผู้แข็งแกร่ง [Strongest Counterattack]การตอบโต้ของผู้แข็งแกร่ง [Strongest Counterattack]
นิยาย
10

การตอบโต้ของผู้แข็งแกร่ง [Strongest Counterattack] เรื่องย่อ ทุกชีวิตต่างเลือกเส้นทางของตัวเอง บ้างก็อยากที่จะเป็นแค่คนธรรมดา แต่กับซิงเฉิงนั้นไม่ เขาฝึกฝนศิลปะต่อสู้จากปู่ของเขาตั้งแต่ยังเด็ก ด้วยความตั้งใจที่จะใช้ชีวิตอยู่ในเซี่ยงไฮ้ เขาติดต่อกับนักธุรกิจผู้มั่งคั่งอย่างหานเกาผิงและรับหน้าที่ปกป้องหานปิงลูกสาวเพียงคนเดียวของเพื่อนเก่า ทว่าเรื่องราวทั้งหมดกลับยิ่งซับซ้อนมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อชีวิต…

เพลิงพิโรธสวรรค์ Fury towards the burning heaven
เพลิงพิโรธสวรรค์ Fury towards the burning heavenเพลิงพิโรธสวรรค์ Fury towards the burning heaven
นิยาย
10

เรื่องย่อ ตั้งแต่ครั้งเยาว์วัย เจียงอี้ต้องทนทุกข์ทรมานจากความอัปยศและการ ถูกเหยียดหยามเนื่องจากจุดตันเทียนของเขาถูกผนึกไว้ วันหนึ่งเขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับพบว่าผนึกในตันเทียนของเขาได้ถูก ทำลายและถูกแทนที่ด้วยพลังอันยิ่งใหญ่ ด้วยการบ่มเพาะเปลวไฟ ศักดิ์สิทธิ์เก้าสวรรค์ของเขา การเดินทางอันแสนท้าทายของเจียงอี้ จึงได้อุบัติขึ้น! หากมวลมนุษย์กล้าปฏิบัติกับข้าอย่างไม่เป็นธรรม ศพนับล้านจะต้อง เกลื่อนปฐพี! ห…