Archive for นิยาย ฮาเร็ม

เลทิเซียกับชีวิต(ไม่)ธรรมดาในโรงเรียนเวทมนตร์
เลทิเซียกับชีวิต(ไม่)ธรรมดาในโรงเรียนเวทมนตร์เลทิเซียกับชีวิต(ไม่)ธรรมดาในโรงเรียนเวทมนตร์
นิยาย
10

  ชื่อของฉันคือ อนาสตาเซีย เจน ไลล่าร์.. อาจจะฟังดูน่าตกใจไปหน่อยแต่ฉันเป็นผู้ที่กลับชาติมาเกิด ชาติก่อนฉันมีชื่อว่า เจน… โลกที่ฉันอยู่เป็นโลกที่ต่างจากโลกนี้โดยสิ้นเชิง อาจจะฟังดูเชื่อยาก แต่โลกฉันคนธรรมดาสามารถขึ้นไปเหยียบดวงจันทร์ได้โดยไม่มีเวทมนตร์ด้วยซ้ำ

ฮาเร็มวุ่นวายของนายทราเวียร์
ฮาเร็มวุ่นวายของนายทราเวียร์ฮาเร็มวุ่นวายของนายทราเวียร์
นิยาย
10

ด้วยวิถีชีวิตและเสน่ห์เฉพาะตัวของเขาทำให้หญิงสาวมากหน้าหลายตาเข้ามาพัวพันตลอด ติดตรงเจ้าตัวไม่ชื่นชอบทั้งพยายามถอยห่างอาศัยวิธีการมากมายหลบเลี่ยง แต่ไหนจะต้านทานเหล่าหญิงสาวพิเศษเหนือล้ำหญิงสาวทั่วไป

สุดยอดระบบอัตราบอกความสำเร็จ
สุดยอดระบบอัตราบอกความสำเร็จสุดยอดระบบอัตราบอกความสำเร็จ
นิยาย
10

เจียงหนานตื่นขึ้นมาในเช้สวันที่อากาศสดใส จู่ๆเขาก็มองเห็นระบบแปลกประหลาดที่บอกถึงอัตราความสำเร็จ ระบบที่จะช่วยพลิกชีวิตของเขาจากหน้มมือเป็นหลังมือ จากงูดินจะก้าวผ่านประตูมังกร เรื่องราวของเจียงหนาน ไม่ว่าจะเป็น หุ้น พนันหิน ประเมินสมบัติ ล้วนไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเขา

เอาชีวิตรอดบนเกาะร้างในต่างโลก
เอาชีวิตรอดบนเกาะร้างในต่างโลกเอาชีวิตรอดบนเกาะร้างในต่างโลก
นิยาย
10

ผมชื่อชิโนมินะ โฮคาเงะ ปีสามมอปลาย เป็นเด็กชายที่ฝันอยากใช้ชีวิตแบบเอาชีวิตรอด วันหนึ่งทุกๆในโรงเรียนก็ถูกส่งมายังเกาะแปลกประหลาดในอีกโลกนึง ผมตื่นขึ้นและในถ้ำแห่งหนึ่งและเริ่มที่จะขยับตัว จากนั้นก็เจอกับเพื่อนร่วมชั้นบางคน ความรู้และเครื่องมือเอาชีวิตรอดจะได้เฉิดฉายแล้ว ในโรงเรียนชั้นเป็นคนธรรมดาแต่ที่นี่ “ชั้นคือผู้นำ” ■นี่จุดเริ่มต้นเรื่องราวที่พวกเขาทำเครื่องปั้นดินเผาและเครื่องมือ…

Lv1 Skeleton
Lv1 SkeletonLv1 Skeleton
นิยาย
10

บทนำ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่เสียชีวิตและได้เกิดใหม่เป็นโครงกระดูก เลเวล 1 ในโลกใต้ดิน ตัวเอกของเราต้องเอาตัวรอดในการต่อสู้ราวกับเกมส์ RPG ที่ล้อมรอบไปด้วยอันตรายและมอนเตอร์ เฝ้าดูเขาชนะอุปสรรคและความเพียรอย่างเฉลียวฉลาด ทักษะใช้ (สเตมิน่า) เวทมนตร์ใช้ (มานา) บางครั้งมันสามารถใช้อัตราส่วน 1: 1 ของทั้ง สเตมิน่า และ มานา จากนั้นจะถูกจัดประเภทเป็นทักษะ ทักษะไม่จำเป็นต้องใช้การร่ายใด ๆ ในขณะ…

Heavenly Jewel Change : มณีสวรรค์ผันชะตา
Heavenly Jewel Change : มณีสวรรค์ผันชะตาHeavenly Jewel Change : มณีสวรรค์ผันชะตา
นิยาย
10

ในโลกที่ความแข็งแกร่งคือทุกสิ่งทุกอย่าง ผู้มีพลังเหยียบย่ำผู้อ่อนแอ มีเด็กผู้ชายผู้หนึ่งเกิดมาเพื่อหวังจะก้าวขึ้นเป็นราชาจ้าวมณีสวรรค์ ในอาณาจักรเล็กๆ ที่ยังต้องดิ้นรนในสงครามซึ่งรายล้อม ตัวเขาในฐานะที่เกิดในตระกูลแม่ทัพจึงจำเป็นต้องมุ่งมั่นทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ทว่าสวรรค์กลับไม่เป็นใจ เด็กชายเกิดมาพร้อมลมปราณอุดตัน ฝึกวิชาใดๆ ก็ไร้ผล ท้ายที่สุดก็กลายเป็นเศษสวะไร้ค่าในสายตาผู้อื่น!? ทำลายความภาคภูมิใจ…