Archive for นิยาย จบแล้ว

เจ้าสาวมือสองของคุณชายเย่
เจ้าสาวมือสองของคุณชายเย่เจ้าสาวมือสองของคุณชายเย่
นิยาย
10

เจ้าสาวมือสองของคุณชายเย่ ถูกบังคับเป็นตัวแทนของงานแต่งงานนี้ เธอแต่งงานกับผู้ชายที่พิการแต่กลับมีอำนาจใหญ่ “ฉันเย่โม่เซินไม่เอาผู้หญิงที่ท้องและไม่รู้ว่าพ่อของลูกเป็นใครเด็ดขาด”เดิมทีคิดว่างานแต่งงานนี้เป็นการแลกเปลี่ยน แต่เธอกลับเผลอใจ ไปไปมามา สุดท้ายเธอก็จากไปด้วยความเสียใจผ่านไปหลายปี ลูกชายที่หน้าตาคล้ายกับเขามากตบหัวของเย่โม่เซินด้วยฝ่ามือเล็กๆ“พ่อคนร้าย นายว่าใครเป็นเด็กที่ไม่รู้ว่าพ่อของต…

Midterm Fantasy
Midterm FantasyMidterm Fantasy
นิยาย
10

เมื่อเด็กหนุ่มติดเกมส์ จำเป็นต้องสอบให้ได้คะแนนดีๆเพื่อให้ขึ้นชั้นม.4ให้ได้ หนำซ้ำในคืนก่อนสอบ Midterm เขายังดันเผลอเล่นเกมจนไม่ได้อ่านหนังสือ … มารู้ตัวอีกทีเขาก็หลุดไปอยู่ในอีกโลกหนึ่งซะแล้ว!

เล่ห์รักชายา
เล่ห์รักชายาเล่ห์รักชายา
นิยาย
10

เล่ม 1 – 14 อ่านนิยาย (จบ) มู่หรงเสวี่ย ได้ย้อนเวลามาอยู่ในร่างของคุณหนูจวนขุนนาง บุตรสาวสายตรงของจวนเจิ้นกั๋วโหว ว่าที่พระชายาเอกแห่งจิ้งอ๋อง แต่กลับถูกเขาลดฐานะให้เป็นเพียงชายารองต่อหน้าพระพักตร์ฮ่องเต้แคว้นชิงเหยี่ยน แต่ทว่ามู่หรงเสวี่ยคนนี้ไม่ใช่มู่หรงเสวี่ยคนเก่า นางไม่มีวันที่จะลดตัวเป็นรองให้แก่ผู้ใด และไม่มีวันยอมแพ้ให้กับใคร! จนกระทั่งได้พบกับเขา คุณชายโอวหยาง ซื่อจื่อแห่งวังเซียวเหยาอ๋อง…

พลิกปฐพี
พลิกปฐพีพลิกปฐพี
นิยาย
10

ภาค 1-3 +ตอนพิเศษ อ่านนิยาย (จบ) มู่เกอ ตายเพราะถูกพวกเดียวกันหักหลัง วิญญาณกลับไม่ไปสู่ปรภพอย่างที่คิด กลับมาเข้าร่างของ มู่ชิงเกอ คนที่มีชื่อคล้ายตนในอีกมิติหนึ่งแทน ด้วยความจำเป็นทำให้ร่างนี้ต้องปลอมฐานะเป็นชาย อีกทั้งโลกใบใหม่ที่วัดพลังความแข็งแกร่งกันด้วยขั้นสีแห่งพลัง และร่างที่นางมาอาศัยอยู่นี้ก็ดันขึ้นชื่อว่าเป็น “คนไร้ค่า” เสียด้วย เพราะไร้ซึ่งพรสวรรค์ไม่สามารถฝึกฝนขั้นพลังจึงทำให้ต้องถูก…

ปิดแผ่นฟ้าทุบปฐพี
ปิดแผ่นฟ้าทุบปฐพีปิดแผ่นฟ้าทุบปฐพี
นิยาย
10

เล่มที่ 1-3 อ่านนิยาย (จบ) หญิงสาวผู้สูญเสียความทรงจำ ถูกชายคนรักทอดทิ้งแต่เมื่อทั้งคู่มาพบกันอีกครั้ง เขากลายเป็นซื่อจื่อแห่งจวนโหว ส่วนนางคือองค์หญิงผู้ตรวจการแผ่นดินที่หายตัวไปหนึ่งปี และมีสามีแล้ว! ขณะที่ความทรงจำค่อยๆ ฟื้นคืนมานางต้องรับมือกับการห้ำหั่นชิงอำนาจในราชสำนัก ด้านหนึ่งต้องเผชิญกับราชบุตรเขย สามีผู้ทั้งรักทั้งชังนางส่วนอีกด้านก็ต้องเผชิญกับซื่อจื่อ อดีตคนรักผู้เย็นชาที่ทำเหมือนไม่ร…

(Yaoi) ตรารักสายเลือดบาป 燦非
(Yaoi) ตรารักสายเลือดบาป 燦非(Yaoi) ตรารักสายเลือดบาป 燦非
นิยาย
10

เล่มที่ 1-2 อ่านนิยาย เล่มที่ 3 อ่านนิยาย หาเจอจะเอามาเพื่มทีหลังนะคับ (จบ) ‘เดิมทีเจ้าก็เป็นปีศาจอยู่แล้ว ไยจึงไม่ตายไปเสีย!’ เขาในวัยเยาว์ที่ไม่มีแม้กระทั่งชื่อของตัวเองไม่เข้าใจ และไม่รู้ว่าเหตุใดมารดาจึงด่าทอเขาเช่นนี้ มือที่บางครั้งกอดปลอบประโลมในยามมีสติ กลับเป็นมือข้างเดียวกันกับที่หยิกตีทำร้ายในยามคลุ้มคลั่ง มารดาบอกว่าปีศาจเช่นเขาไม่ควรเกิดมาบนโลกใบนี้ แต่แล้วก็มีคนผู้หนึ่งยื่นมือมาหา มอบ…

(Yaoi) เหนือใจปฏิพัทธ์
(Yaoi) เหนือใจปฏิพัทธ์(Yaoi) เหนือใจปฏิพัทธ์
นิยาย
10

เล่มที่ 1-2 อ่านนิยาย (จบ) ช่วงภาวะสงคราม บ้านเมืองระส่ำระสาย สวีจิ่งถงในฐานะบ่าวรับใช้คนสนิทของนายพลเหยียนจิ้งเหอ ได้ทุ่มเทกายใจ ปรนนิบัติดูแลเจ้านายอย่างใกล้ชิด ยอมเอาร่างเข้ารับกระสุนแทน ยอมทนเจ็บเมื่อต้องรับใช้บทเตียงยามค่ำคืน หากว่าฝ่ายนั้นจะพึงพอใจ เพราะในความคิดเขา เรื่องเหล่านี้ล้วนเป็นหน้าที่ที่พึงกระทำทั้งสิ้น จวบจนวันที่ผู้เป็นเจ้าชีวิต กำลังจะแต่งงานกับบุตรีนายพล ตามความประสงค์ของบิดาผ…

(Yaoi) สยบข่าวลือด้วยความรัก
(Yaoi) สยบข่าวลือด้วยความรัก(Yaoi) สยบข่าวลือด้วยความรัก
นิยาย
10

เล่มเดียวจบ อ่านนิยาย (จบ) ในวันแรกของการเรียน เว่ยหรูซงล้มลมตรงหน้านกเขาของเซียวเนี่ยน แฟนของเขาดันเห็นเหตุการณ์นี้เข้าแล้วคิดว่าเว่ยหรูซงกำลังใช้ปากกับของเซียวเนี่ยนอยู่ เหตุนี้เองจึงทำให้เกิดเรื่องเข้าใจผิดหลายๆ เรื่

เกิดใหม่อีกครั้ง ฉันเป็นองค์ชาย
เกิดใหม่อีกครั้ง ฉันเป็นองค์ชายเกิดใหม่อีกครั้ง ฉันเป็นองค์ชาย
นิยาย
10

ตอนที่ 1 – 526 + ตอนพิเศษ อ่านนิยาย ความโชคร้ายได้นำพาให้อันหลิงลั่วหญิงสาวจากโลกปัจจุบันทะลุมิติเข้ามาอยู่ในร่างของเด็กทารกที่มีนามว่า จวินหลิงลั่ว บุตรสาวของสนมรักฮ่องเต้แคว้นจวินกั๋ว แต่ด้วยความจริงที่ว่านางนั้นไม่ใช่บุตรที่แท้จริงของฮ่องเต้ ทำให้จวินหลิงลั่วจำต้องปลอมตัวเป็นองค์ชายเพื่อที่จะรักษาชีวิตให้อยู่รอดภายในโลกแห่งนี้ แต่การปกปิดฐานะของตนนั้นคงไม่ใช่เรื่องยากอะไรนัก หาก จวินชิงเยี่ยน ผ…

ยอดหญิงหมอเทวดา
ยอดหญิงหมอเทวดายอดหญิงหมอเทวดา
นิยาย
10

เล่มที่ 1-7 อ่านนิยาย (จบ) เมื่อแพทย์สาวผู้เก่งกาจต้องย้อนเวลากลับไปเป็นกระต่ายน้อยขี้โรคในยุคอดีต แม้ว่าจะมีวิชาแพทย์อันล้ำเลิศติดตัวอยู่แต่ก็เหมือนจะสูญเปล่า เพราะไม่อาจรักษาโรคของตนเองได้ ซ้ำยังถูกสามีทอดทิ้งให้ต้องใช้ชีวิตอยู่อย่างยากลำบากเดียวดาย แต่ถึงกระนั้นสวรรค์ก็ยังซ้ำเดิมนาง ให้มีลูกฝาแฝดติดท้องมาด้วยอีก ชีวิตที่เดิมที่ลำบากอยู่แล้ว ยิ่งขัดสนขึ้นกว่าเดิม แต่ก็เอาเถอะ…มีวิชาเหมือนม…