Archive for นิยาย ประวัติศาสตร์

อดีตกาลทหารแกร่ง สตรีกล้าแห่งสกุลมู่
อดีตกาลทหารแกร่ง สตรีกล้าแห่งสกุลมู่อดีตกาลทหารแกร่ง สตรีกล้าแห่งสกุลมู่
นิยาย
10

มู่หยางหลิงเกิดใหม่ในบ้านของนายพราน เธอคิดว่าชีวิตของเธอคงจะมีความสุขอย่างสงบ ใครจะรู้ว่าภัยพิบัติทางทหารทำให้บ้านของพวกเขาเกือบพังทลาย พ่อของเธอถูกทหารควบคุม ครอบครัวของพวกเขามีเพียงที่นาเล็กน้อย น่าเสียดายที่ พวกเขาไม่มีความรู้ในการทำไร่ทำนา มู่หยางหลิงมองไปที่แม่และน้องชายที่ร้องไห้ เธอยืนขึ้นและพูดว่า: "ไม่เป็นไร ข้ามีกำลัง" และยังความรู้ทฤษฎีเกษตรบางส่วนจากสหัสวรรษให้หลัง .

ฟีนิกซ์นิพพาน-จอมนางสะท้านพิภพ
ฟีนิกซ์นิพพาน-จอมนางสะท้านพิภพฟีนิกซ์นิพพาน-จอมนางสะท้านพิภพ
นิยาย
10

เพื่อคนเดียว นางใช้ทั้งตระกูลในการเดิมพัน แต่สิ่งที่แลกเปลี่ยนมานั้นคือพระราชโองการสังหารทุกคนในตระกูลของนาง คนที่นางนึกว่ามีบุญคุณต่อนางนั้น เป็นคนดึงนางเข้านรกเอง เป็นคนทำลายความไร้เดียงสาของนาง และเป็นคนที่ทำให้นางอกหักด้วย! ในเมื่อเป็นเช่นนี้ เมื่อนางกลับชาติมาเกิดใหม่ ก็สัญญาว่าจะทำลายทุกสิ่งทุกอย่างของเขา! ความรักตอนเยาว์วัย เป็นสิ่งที่ไม่ควรเชื่อถือมากที่สุด!แต่ว่าในระหว่างทางที่แก้แค้น ท่า…

ซ่างเย่
ซ่างเย่ซ่างเย่
นิยาย
10

ในใจของฟู่จิ่วชิงมีความลับใหญ่ซ่อนอยู่ เมียของตัวเอง ถูกเขาแอบขโมยมา…… ใครๆล้วนรู้ว่า ตระกูลฟู่ในเมืองเหิงโจว ร่ำรวยเท่ากับประเทศชาติเลยทีเดียว แต่เสียที่ทายาทล้วนไม่เอาไหนทั้งนั้น ลูกคนโตตายตั้งแต่ยังเด็ก ลูกคนที่สองใช้เงินทองสุรุ่ยสุร่าย ลูกคนที่สามชอบหาโสเภณี ลูกคนที่สี่เป็นคนโง่ ฟู่จิ่วชิงเป็นลูกหลงซึ่งออกโดยเมียน้อย และก็เป็นคนขี้โรคมาตั้งแต่เกิดด้วย จิ้นเยว่ไม่ยอมแต่งเข้าไปในตระก…

จักรพรรดิผู้ฝึกอายุห้าพันปี
จักรพรรดิผู้ฝึกอายุห้าพันปีจักรพรรดิผู้ฝึกอายุห้าพันปี
นิยาย
10

ได้รับความลำบาก เพื่อได้อยู่ต่อ ผมทนความอัปยศอดสู แต่งเข้าตั้งสามปี ถูกดูถูกและเยาะเย้ย ในสายตาของพวกเขา ผมเป็นคนที่ไร้ประโยชน์ ใครๆก็สามารถก้าวเหนือหัวผมได้ ใช้ชีวิตอยู่อย่างหมา จนถึงวันนี้ ภัยพิบัติทุกๆอย่างผ่านไป…….เมื่อยิ่งใหญ่ขึ้นมา ทำให้คนบนโลกผวา!

ท้าทายลิขิตสวรรค์
ท้าทายลิขิตสวรรค์ท้าทายลิขิตสวรรค์
นิยาย
10

ในชาติที่แล้วครอบครัวของเธอต้องพังพินาศและจบลงด้วยการกลายเป็นคนเร่ร่อนจรจัด ซึ่งสิ่งนี้หล่อหลอมให้เธอเป็นคนเจ้าเล่ห์เพื่อความอยู่รอด เพราะเธอไม่มีการศึกษาและไม่มีความสามารถทางด้านใดเลย   สุดท้ายเธอต้องถูกทำร้ายจนตายแต่เมื่อลืมตาขึ้นอีกครั้งหนึ่งจึงพบว่าตนเองได้ย้อนกลับไปในตอนที่มีอายุเพียงแค่ห้าขวบ   ขณะที่มีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นกับเธอ นั่นคือหญิงสาวมีดวงตาศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถมองเห็นอดี…

บุตรอสูรบรรพกาล
บุตรอสูรบรรพกาลบุตรอสูรบรรพกาล
นิยาย
10

บุตรอสูรบรรพกาล ไป๋จูเหวิน เด็กหนุ่มผู้ถูกเลี้ยงดูโดย อสูรแมงมุม ที่มีอายุมายาวนานนับหมื่นๆปี มันดูแลเด็กหนุ่มเผ่ามนุษย์ที่ไม่ทราบมาจากที่ใดดั่งบุตรของตนเอง แต่เด็กมนุษย์เพียงคนเดียวไม่อาจอยู่ในแดนอสูรที่มีแต่อสูรได้ มันจึงเดินทางมายังแดนมนุษย์อีกครั้ง ระดับของอสูร -ทองแดง -เงิน -ทอง -หยก -หยกขาว -ตำนาน -มายา -บรรพกาล ระดับของมนุษย์ (มีเพิ่มภายหลัง) -มนุษย์ -ก่อกำเนิด -ผลึกวิญญาณ -หลอมรวมปฐพี -หลอ…

Immortal and Martial Dual Cultivation
Immortal and Martial Dual CultivationImmortal and Martial Dual Cultivation
นิยาย
10

เซี่ยวเฉินได้ซื้อ ‘ตำราบ่มเพาะพลัง’ มาจากเถาเป่าพร้อมกับเม็ดยาเซียนที่จะทำให้เซี่ยวเฉินเข้าสู่โลกแห่งเซียนได้ ถึงกระนั้นเขาได้เขาได้ฝึกฝนตามตำรามากว่าสามปีแต่กลับไม่มีความคืบหน้าแม้แต่น้อย เขาจึงตัดสินใจที่จะกินเม็ดยาเซียนเข้าไปและมันทำให้เขาข้ามภพไปเกิดในร่างของเด็กหนุ่มที่มีชื่อเดียวกับเขา ไปสู่โลกทวีปเทียนหวู่ไปสู่โลกที่ถูกปกครองด้วยศิลปะการต่อสู้ไปสู่จุดเริ่มต้นใหม่ของเขา ผู้แต่ง : 月如火

บัลลังก์หมอยาเซียน
บัลลังก์หมอยาเซียนบัลลังก์หมอยาเซียน
นิยาย
10

ด็อกเตอร์แพทย์หญิงอัจฉริยะข้ามภพกลายเป็นพระชายาของอ๋องฉู่ เพิ่งมาถึงก็เจอผู้ที่บาดเจ็บสาหัส นางยึดถือจรรยาแพทย์ไปทำการช่วยเหลือ กลับเกือบถูกคนให้ร้ายไท่ซ่างหวง(เสด็จพ่อของฮ่องเต้)ป่วยวิกฤต นางไม่มีวิธีรักษา ถูกอ๋องอำมหิตผู้น่าเกลียดเข้าใจผิดตำหนิเอา หรือว่าเป็นคนดีมันยากนัก? ชายผู้นี้เอาแต่ใส่ร้ายป้ายสีนางไม่ว่า ที่อดไม่ได้คือเขายังกล้าแต่งชายารองทำให้นางสะอิดสะเอียนอีกอ๋องอำมหิตพูดอย่างเย็นชาว่า:…

พ่อเลี้ยงยอดเซียน (异界无敌奶爸)
พ่อเลี้ยงยอดเซียน (异界无敌奶爸)พ่อเลี้ยงยอดเซียน (异界无敌奶爸)
นิยาย
10

เรื่องย่อ พ่อเลี้ยงยอดเซียน ไม่นึกเลยว่าอารมณ์ทั้งเจ็ดจะมีผลต่อการบ่มเพาะเช่นนี้! ในชาติที่แล้วอีกเพียงก้าวเดียวเท่านั้นข้าจะกลายเป็นนิรันดร์กาล! ข้ายอมสละอารมณ์ทั้งเจ็ดเพื่อความเป็นนิรันดร์ แต่ท้ายที่สุดข้ากลับต้องเผชิญกับทางตัน วิถีไร้อารมณ์นั้นบกพร่อง! ในเมื่อวิถีไร้อารมณ์ไม่สามารถพาข้าก้าวข้ามไปถึงขอบเขตนิรันดร์กาล ข้าต้องกลับไปจุติใหม่! ในชีวิตหน้าข้าจะเปลี่ยนวิถี! ในชีวิตหน้าข้าจะฟื้นฟูอารมณ…