Mystical Journey 166

Now you are reading Mystical Journey Chapter 166 at นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf OreNovel.Com.

หมายเลข 8 ที่ยืนอยู่ด้านหลังเขามองไปที่แท่งเหล็กที่หัก ในขณะที่ใบหน้าของเขาไม่แสดงออก แต่ดวงตาของเขาแสดงความระมัดระวังและหวาดกลัว

 

 

เขาเคยได้ยินว่ากาเร็นผ่านการต่อสู้มาอย่างมากมาย แต่เขาไม่เคยเห็นมันมาก่อนดังนั้นเขาจึงไม่เคยรู้สึกถึงผลกระทบ แต่ตอนนี้เขาสามารถรู้สึกขนลุกจริง ๆ

 

 

ตอนนี้เขาอยู่ที่นั่นส่วนตัวและใกล้กับช่วงเวลาที่กาเร็นฆ่าคน

 

 

วิธีที่กาเร็นฆ่าใครบางคนก็เหมือนกับการกดขี่มดอากาศแห่งความตาย

 

 

ความเร็วนี้! ความแข็งแกร่งนี้! หมายเลข 8 รู้แล้วว่าทำไมแบล็คมาร์คแลัเบเฮโมทถึงได้ตกอยู่ในมือของกาเร็น

 

 

ตัวตนเช่นกาเร็น เราจะรู้สึกถูกคุกคามและไม่ปลอดภัยรอบ ๆ ตัวเขาถ้า ถ้ากาเร็นลงมืออย่างเต็มที่ขาไม่สามารถจินตนาการได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น

 

 

กาเร็นยังคงเดินต่อไปอย่างเงียบ ๆ หลังผู้คุม เขาสามารถรู้สึกได้ว่าถึงแม้ว่าความแข็งแกร่งของเขาจะไม่ได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ความเร็วของเขาก็เพิ่มขึ้นอย่างมากทำให้ความสามารถในการระเบิดของเขาเพิ่มขึ้นและความเร็วสูงก็ส่งผลกระทบที่น่ากลัว เขาไม่ได้ใช้ความสามารถลับใด ๆ เพียงแค่เพิ่มความเร็วและความแข็งแกร่งเท่านั้นแท่งเหล็กเข้าใส่นักโทษ

 

 

‘โดยไม่รู้ตัวฉันได้พัฒนามาถึงระดับนี้แล้ว’ เขารู้สึกถึงพื้นดินที่เย็นและแข็งอยู่ภายใต้เขาและดมกลิ่นเลือดในอากาศ ในไม่ช้าภาพเงาโรสก็ปรากฏขึ้นที่ด้านหน้าขวา

 

 

กลุ่มผู้คุมต่างมองไปที่ห้องขังของโรส โจชัวดูแลห้องขังเขานั่งอยู่บนเก้าอี้ตรงทางเข้า เมื่อเขาเห็นกาเร็นมาถึงเขาก็ลุกขึ้นอย่างช้าๆ

 

 

“กาเร็น นายมาแล้ว” โจชัวดูเหนื่อยอย่างไม่น่าเชื่อราวกับว่าเขาสูญเสียน้ำหนักไปมากกระเป๋าตาของเขาเป็นสีดำคล้ำ เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ได้พักผ่อนในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา

 

 

“ไปพักผ่อนก่อนเถอะศิษย์พี่สาม” กาเร็นพูด

 

 

โจชัวมองดูโรสในห้องขังแล้วพยักหน้า

 

 

“ฉันพยายามพูดคุยกับเธอแล้วแต่ดูเหมือนเธอจะไม่ยอมพูดอะไรออกมาเลย”

 

 

“เดี๋ยวฉันจัดการเอง” กาเร็นพยักหน้า

 

 

กาเร็นหันหลังกลับและพูดอะไรบางอย่างกับหมายเลข 8

 

 

หมายเลข 8 รู้ว่ากาเร็นต้องการสอบปากคำส่วนตัวดังนั้นเขาจึงรู้ตัวว่าต้องออกมาและไปตรวจสอบส่วนอื่น ๆ ของเรือนจำ

 

 

ผู้คุมก็ย้ายสมุนของเขาออกไปรวมตัวเขาไม่ต้องการใช้เวลาใกล้กาเร็นอีกต่อไปสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ก็เพียงพอที่จะเสริมสร้างความกลัวให้กับพวกเขา

 

 

เพียงเวลาไม่นานทางเดินถูกทำให้ว่างเปล่ายกเว้นผู้ต้องขังในห้องขังของตนมีเพียงโรสและ กาเร็นที่เหลืออยู่

 

 

โรสยังคงสวมเสื้อคลุมสีดำของเธอและนั่งไขว่ห้างอยู่บนพื้น ผมหางม้ายาวสีน้ำตาลของเธอนั่งอยู่ใต้หัวของเธอใบหน้าของเธอสงบตาของเธอแสดงออก

 

 

“ศิษย์พี่คนที่ 2 หายไปไหน?“กาเร็นจ้องมองไปที่โรสพร้อมกับคำถาม” บอกฉันว่าเธอมีข่าวเกี่ยวกับแฟรงค์ “

 

 

“แฟรงค์?“โรสเงยหน้าช้าๆพูดอย่างว่างเปล่า” ถ้าฉันบอกนาย นายจะสัญญาว่าจะไม่ฆ่าฉันหรือเปล่าเสียงเธอแผดเสียงโมโห

 

 

กาเร็นมองที่เธอและไม่ได้พูดอะไรเลย

 

 

โรสยิ้มอย่างขมขื่น

 

 

“ฉันไม่เคยคิดเลยว่าจะเห็นวันที่ฉันเสียใจในสิ่งที่ฉันทำ แฟรงค์..เขาตายแล้ว “

 

 

กาเร็นจ้องมองไปที่โรสแม้เขาจะเคยคิดถึงความเป็นไปได้นี่ แต่เมื่อได้ยินจากปากม้าเขาก็ยังรู้สึกเศร้าเล็กน้อย

 

 

แฟรงค์เป็นหนึ่งในแนวทางที่สำคัญที่สุดและมีอิทธิพลเมื่อเขายังคงฝึกพื้นฐานของเขาเขาชี้ให้เห็นอย่างต่อเนื่องและแก้ไขข้อผิดพลาดของเขาในระหว่างการฝึกอบรม แฟรงค์เป็นหนึ่งในคนที่ดูอันตราย แต่จริงๆแล้วอบอุ่นและเป็นกันเอง

 

 

“เขาตายอย่างไร

 

 

โรสยิ้ม “เมื่อฉันออกจากสำนัก แฟรงค์ตามฉันมาและเราต่อสู้มานานกว่าสามสิบรอบจนกระทั่งฉันเฉือนคอของเขาด้วยกรงเล็บ”

 

 

“แล้วผู้อาวุโสล่ะ

 

 

“ตายเช่นกัน ฉันต้องการค้นหาบางสิ่งในคลังข้อมูล และดูเหมือนเขาจะไม่ยอมฉัน! เขาขอความตายด้วยกลวิธี “ชายแก่” ของเขาดังนั้นฉันจึงฆ่าเขาด้วยเทคนิคฝ่ามือเดียว “โรสอธิบายอย่างไม่เป็นทางการ

 

 

ทันใดนั้นเธอก็เงยหน้าขึ้นแล้วยิ้มอย่างเศร้า ๆ

 

 

“เมื่อมันจบลงผู้ชนะจะกลายเป็นผู้ถูดต้องและผู้แพ้ก็ถูกลบล้าง ฉันรู้อยู่เสมอว่ามีคนกำลังตามฉันมาฉันไม่เคยคิดเลยว่าจะเป็นนาย “

 

 

“มีอะไรอีกที่เธออยากจะพูดอีกรึเปล่า?”กาเร็นพูดอย่างชัดเจน

 

 

“นี่คือความกลัวสินะ” โรสก้มหัวลงและหัวเราะอย่างต่อเนื่องในความเศร้าและความสิ้นหวัง ร่างของเธอสั่นเทาขณะที่เธอพูดว่า “นายวางแผนจะทำอะไรกับฉัน

 

 

“ตามกฎของสำนักของเรา” กาเร็นหันไปพูดด้วยคำพูดเหล่านั้น

 

 

ขณะที่เขากำลังเดินเขาสามารถได้ยินโรสฮัมเพลง

 

เสียงนั้นเพลงนั้นมันเป็นความคิดถึงทำให้กาเร็นคิดถึงแฟรงค์

 

 

“เธอรักแฟรงค์จริงๆสินะ

 

 

การฮัมเพลงหยุดลง โรสนั่งตัวตรงอย่างเงียบ ๆ และทันใดนั้นร่างกายของเธอก็ล้มลงกับพื้น ในความมืดเสียงเธอสำลักก้องสะท้อนผ่านห้องขัง

 

 

กาเร็นหลับตาหัวใจของเขาสั่นระรัวด้วยอารมณ์

 

 

เขาไม่ต้องการที่จะอยู่กับความคิดของเขาอีกต่อไปและเดินไปสู่ทางออกขนาดใหญ่

 

 

บางทีโรสอาจจะรู้สึกเสียใจ บางทีเธออาจรู้สึกเสียใจที่เข้าร่วมเบเฮโมทเพื่อไล่ตามรูปแบบทักษะการต่อสู้ที่ทรงพลังยิ่งขึ้นเสียใจที่ฆ่าแฟรงค์และผู้อาวุโสและรู้สึกเสียใจที่ทรยศต่อสำนักของเธอเอง ระหว่างเธอกับแฟรงค์มีเรื่องราวมากมายที่ไม่มีใครเคยรู้พร้อมกับความตายเรื่องราวเหล่านี้จะไหลไปตามกาลเวลา

 

 

กาเร็นไม่ได้สอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้และจะไม่สอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้

 

 

อาจารย์ของเขาเสียชีวิตไปเนื่องจากอาการโคม่าซึ่งทำให้ร่างกายไม่สามารถรับสารอาหารได้อีก ความปรารถนาสุดท้ายของเขาคือให้เขาฆ่าโรสซะ

 

 

เขาไม่ได้อ้างเหตุผลใด ๆ และกาเร็นไม่ต้องการถามมากเกินไป ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามสถานการณ์นี้ได้ข้อสรุป บางทีสักวันหนึ่งในอนาคตเขาอาจตามทะเลทางทิศตะวันออกและค้นหารากของสำนักเมฆสวรรค์ แต่ตอนนี้ทุกอย่างจบแล้ว

 

 

“มีความขัดแย้งมากมายในชีวิตเด็กคนนั้นทำสิ่งนี้ผิดดังนั้นเธอจึงจ่ายสิ่งที่เท่าเทียม”

 

 

ด้านซ้ายในห้องขังเดี่ยวชายชราผมขาวผมหนึ่งพูด

 

 

“เจ้าพวกเด็กน้อย” ดวงตาของชายชราดูเหมือนจะสะท้อนความช่วยเหลือบางอย่างบางที โรสร้องเพลงกระตุ้นความทรงจำในตัวเขาเช่นกัน

 

 

“นายเป็นใคร?”กาเร็นหยุดแล้วหันไปมองชายผู้นี้

 

 

“ฉันแค่ชายชรารอที่จะตาย นี่คือคุกของโกลเด้นโฮปและเป็นคุกของสหพันธ์ อาชญากรที่ต้องการมากที่สุด “ชายชราตอบ

 

 

“ฉันจะจำนายไว้”กาเร็นรู้สึกว่าชายชราคนนี้ไม่ใช่คนธรรมดา แม้ว่าเขาจะดูเป็นมิตรตั้งแต่แรกเห็น แต่เขาก็รายล้อมไปด้วยรัศมีแห่งความตายและการฆาตกรรม กาเร็นจดบันทึกหมายเลขห้องขัง 12

 

 

ออกจากพื้นที่เขายังคงเดินไปข้างหน้า ไม่มีผู้คุมในส่วนนี้แม้แต่ผู้กล้าหาญก็กลัวในส่วนนี้ สองวันที่ผ่านมาหมายเลข 8 ได้แนะนำสถานที่แห่งนี้ให้กับกาเร็นแต่ก็มีผู้ต้องขังที่น่ากลัวบางคนอาจฆ่าด้วยน้ำลายง่าย ๆ หลายคนถูกขังอยู่ที่นี่เพราะพระเจ้ารู้ดีว่าสมาพันธ์นานแค่ไหนที่พวกเขากลายเป็นชายชรา พวกเขาทั้งหมดถูกตัดสินจากอาชญากรรมชั่วร้ายที่น่ากลัวมากถึงแม้ว่าพวกเขาจะต้องตายสิบครั้งมากกว่านั้นก็ยังคงไม่เพียงพอ ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงอยู่ที่นี่ตลอดเวลาเนื่องจากผู้คุมและผู้คุมเปลี่ยนไปหลายชั่วอายุคนนักโทษเก่าเหล่านี้ยังคงมีชีวิตอยู่อย่างดื้อรั้น

 

 

กาเร็นพบกับเลโอที่ห้องขังหมายเลข 10 และแองเจลาถูกขังอยู่ในห้องขังใกล้เคียงเช่นกัน พวกเขาถูกขังอยู่ที่นี่ไม่ใช่เพราะความสามารถของพวกเขา แต่เป็นเพราะความสำคัญของพวกเขา

 

 

พวกเขาทั้งคู่ถูกใส่กุญแจมือด้วยผ้าพันแขนสีดำขนาดใหญ่ขณะที่พวกเขาเห็นกาเร็นมาถึงพวกเขาทั้งคู่เงยหน้าขึ้นมองจากตำแหน่งที่นั่งที่เขา

 

 

“กาเร็น! ถ้าเป็นไปได้ฉันต้องการที่จะอยู่ภายใต้นาย!“ราชาแห่งหมัดเลโอดูเหมือนว่าจะหลงใหลกาเร็นในฐานะผู้แข็งแกร่ง” ในการค้นหาสุดยอดทักษะการกำปั้นฉันฆ่าชายคนแรกของฉันเมื่อฉันอายุเพียง 15 เท่านั้นตอนที่ฉันอายุครบ 20 ปีฉันก็ฆ่าพันคนได้! เพื่อค้นหาทักษะการต่อสู้ลับที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นฉันได้เข้าร่วมสมาคมแบล็คมาร์ค! เพื่อประโยชน์ของทรัพยากรมากขึ้นฉันก็กลายเป็นความผูกพันระหว่างแบล็กมาร์กกันและประตู เบเฮโมท! แต่ถึงอย่างนั้นฉันก็ไม่ได้อะไรเลย! จนถึงวันนี้!

 

 

ทันใดนั้นเขาก็ยืนขึ้นข้อมือโลหะทำเสียงดังกราว

 

“ฉันไม่พอใจกับการสาธิตทักษะการต่อสู้! ฉันต้องการพิสูจน์ว่าทักษะการต่อสู้สามารถต่อสู้กับอาวุธปืนได้ด้วย !! ตอนนี้เป็นไปได้ฉันได้เห็นแสงสว่างในตัวนาย!!

 

 

“นายต้องการพูดอะไร”กาเร็นขมวดคิ้ว

 

 

“ฉันต้องการติดตามนาย!“เลโอพูดอย่างหลงใหลมือที่ใส่กุญแจมือของเขาเคลื่อนไหว” นายถูกกำหนดให้กลายเป็นบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์ในโลกของทักษะการต่อสู้ !! ทิศทางที่นายมุ่งหน้าไปคือความฝันตลอดชีวิตของฉัน!

 

 

“นายเป็นบ้า!“แองเจล่าสาปแช่ง” แบล็คมาร์คแลัเบเฮโมทจะหาคนมาแทนที่คนแบบนาย!

 

 

กาเร็นไม่เคยคิดว่าเลโอเป็นคนแบบนี้จริง ๆ แล้วผู้ชายคนนี้เห็นได้ชัดว่าเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่ได้รับแรงผลักดันจากความหลงใหลในการค้นหาศิลปะการต่อสู้ที่แข็งแกร่งและแข็งแกร่งกว่าเดิม คนเหล่านี้มีอยู่เสมอในโลกศิลปะการต่อสู้แม้ว่าพวกเขาจะเป็นเพียงกลุ่มเล็ก ๆ แต่พวกเขาเป็นแบบดั้งเดิมมากและจะมอบทุกอย่างเพื่อให้บรรลุจุดสูงสุดของการเรียนรู้ศิลปะการต่อสู้ ดูเหมือนว่าเลโอเป็นหนึ่งในคนเหล่านี้

 

แต่กาเร็นยังคงต้องการที่จะสังเกตุซักพักเพื่อดูว่าเลโอจริงใจในคำพูดของเขาที่ยอมแพ้และติดตาม หากใครบางคนที่มีพลังเทียบเท่ากับเลโอรับใช้เขาอย่างแท้จริงและคงจะดีถ้ามีคนที่มีพลังระดับนี่ช่วยดูและสำนักเมฆสวรรค์ 

 

จากความคิดของเขาเขาหันไปมองแองเจล่า

 

 

“ทำไม นายมองมาที่ฉัน ฉันไม่รู้อะไรมากเกี่ยวกับเบเฮโมทไม่ใช่สมาชิกระดับสูงกว่าและมีเพียงสมาชิกระดับสูงเท่านั้นที่จะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับสมาชิกคนอื่น ๆ องค์กรถูกจัดเรียงในกลุ่มอิสระแต่ละกลุ่มไม่มีความคิดว่ากลุ่มอื่นกำลังทำอะไรอยู่ “

 

 

แองเจล่าดูเหมือนจะหดหู่และถอยหลังไปไม่กี่ก้าวเห็นได้ชัดว่ายังมีความกลัวจากสิ่งที่เธอเห็น กาเร็นทำเมื่อวันก่อน

 

 

“แล้วเธอจะเอายังไง”กาเร็นถามขึ้น

 

 

“ฉ..ฉันก็จะติดตามนายเช่นกัน! รับใช้สำนักเมฆสวรรค์!“แองเจล่าใช้ถ้อยคำในลักษณะที่เธอจะรับใช้กาเร็นเป็นรายบุคคลก่อนจากนั้นจึงพูดว่าจะรับใช้สำนักเมฆสวรรค์

 

 

อิทธิพลเป็นเพียงเครื่องมือในการรับทรัพยากรและสติปัญญาให้กับกาเร็นขาสนใจในการพัฒนาตัวเองยกระดับความสามารถของเขาและกลายเป็นศิลปะการต่อสู้ที่ดีขึ้น ทุกอย่างอื่นเป็นรองเขา

 

 

“มีอะไรอีกไหม

 

 

“ยังมีอีกไหม?!“แองเจล่าเป็นเด็กฉลาดเธอวิเคราะห์บุคลิกภาพและความตั้งใจของ Garens อย่างรวดเร็วดังนั้นเธอจึงคิดครู่หนึ่งและทันใดนั้นก็พูดว่า” ฉันมีข่าวเกี่ยวกับโลหิตแห่งชีวิตนิรันดร์ !!

 

 

“เลือดแห่งชีวิตนิรันดร์?

 

“คำพูดคือหลังจากเลือดแห่งชีวิตนิรันดร์ไหลจากมือจากชูราบางส่วนของมันถูกยึดครองโดยองค์กรโป๊กเกอร์ส่วนอื่น ๆ โดยคนของเรา” แองเจล่าศึกษากาเร็นแสดงออกอย่างระมัดระวังเมื่อพูดอย่างนี้กลัวเธอ อาจสูญเสียเส้นชีวิตของเธอเท่านั้น

 

 

“คนของเธอ”กาเร็นตกใจอย่างเห็นได้ชัด

 

“ใช่แล้ว คนระดับต่ำกว่าบางคนส่งมันให้กับนักปฏิบัติการระดับกลางของเรานั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้นำระดับสูงถึงต้องการได้รับทักษะแบบนาย”

 

“ส่วนนั้นอยู่ที่ไหน”กาเร็นขี้เกียจพูดพล่ามกับเธอ

 

 

“สถานที่ลับ” แองเจล่าลังเล

Comments

การแสดงความเห็นถูกปิด